Không tốn nhiều thời gian, không cần quá nhiều nguyên liệu cầu kỳ, bạn có thể khiến cả nhà bất ngờ với ly kem mềm chocolate với hương vị đặc biệt và rất đẹp mắt. Để thực hiện kem mềm chocolate, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: Chocolate đắng 400 g kem sữa […]
Không tốn nhiều thời gian, không cần quá nhiều nguyên liệu cầu kỳ, bạn có thể khiến cả nhà bất ngờ với ly kem mềm chocolate với hương vị đặc biệt và rất đẹp mắt.
Để thực hiện kem mềm chocolate, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: Chocolate đắng 400 g
kem sữa béo 400 g
dâu tươi 5 trái.
Cách làm: Chocolate nấu chảy, duy trì nhiệt ở 60 độ C. Kem sữa đánh lạnh cho đến lúc nổi xốp. Đổ kem lạnh vào sô cô la nóng, khuấy thật đều tay. Cho hỗn hợp vào tủ lạnh để cho ổn định khoảng 30 phút. Khi ăn nặn ra ly, trang trí thêm dâu tươi,
ST.