Sat, 03 / 2018 9:23 AM | helios

Bạn đã từng thích thú với ly cà phê bọt ở ngoài hàng vừa ngon miệng lại đẹp mắt. Tuy nhiên không cần phải ra ngoài hàng bạn hoàn toàn có thể pha cà phê bọt thơm ngon đúng chuẩn ngay tại nhà với công thức đơn giản dưới đây. Chỉ cần một chút biến […]

Bạn đã từng thích thú với ly cà phê bọt ở ngoài hàng vừa ngon miệng lại đẹp mắt. Tuy nhiên không cần phải ra ngoài hàng bạn hoàn toàn có thể pha cà phê bọt thơm ngon đúng chuẩn ngay tại nhà với công thức đơn giản dưới đây.

Chỉ cần một chút biến tấu nhỏ bạn đã có thể pha cà phê bọt thơm ngon chuẩn vị để bắt đầu ngày mới thật tỉnh táo và giàu năng lượng.

Học ngay cách pha cà phê bọt thơm ngon đúng chuẩn

Nguyên liệu để chuẩn bị pha cà phê bọt

  • 2 gói cafe hòa tan hoặc dùng 1 cốc cafe đen pha phin cũng được.
  • 20gam sữa đặc.
  • 30 gam đường.

Phin pha cafe phê, cốc đựng và 1 chiếc phới đánh trứng chuyên dụng.

Học ngay cách pha cà phê bọt thơm ngon đúng chuẩn

Cách thực hiện chi tiết

Bước 1: Bạn đem hòa tan 1 gói cafe đen với 50ml nước sôi cho đặc. Nếu cafe phin thì bạn pha khoảng 2 – 3 thìa cafe đen vào phin đổ nước sôi vào đợi cafe chín là có thể dùng được ngay.

Bước 2: Bạn đổ số cà phê vừa pha vào một cái bát to sau đó thêm 30 gam đường vào khuấy đều cho đường tan đi. Sau khi kiểm tra đường đã tan hết bạn cho cà phê vào ngăn đá của tủ lạnh khoảng 30 phút. Bạn lưu ý kiểm tra  cà phê hơi đóng đá dăm lại.

Học ngay cách pha cà phê bọt thơm ngon đúng chuẩn

Bước 3: Bạn lấy bát cà phê ra sau đó dùng phới đánh trứng chuyên dụng hoặc máy đánh trứng đánh hỗn hợp cafe thành một hỗn hợp bông cứng. Nếu dùng máy đánh trứng thì sẽ nhanh hơn nhưng nếu không có thì các bạn nên dùng phới đánh mà cần mạnh và đều tay hơn nhé.

Bước 4: Bạn hòa tan nốt 1 gói cà phê vào với 50ml nước. Sau đó đổ sữa đặc vào dưới đáy cốc thêm đá vào rót cà phe edden đã nguội vào. Cuối cùng các bạn múc bọt cà phê đã hoàn thành lúc trước vào cốc cà phê đã hoàn thành.

Món cà phê bọt này đang được rất nhiều các chị em chia sẻ công thức thực hiện. Không hề khó làm chỉ cần bạn chịu khó đầu tư thời gian một chút là có được món cà phê ưng ý.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục