Sat, 08 / 2016 4:46 PM | helios

Với guồng quay tất bật của công việc và nhiều mối lo bận tâm khác  thì con người dần quên đi tình yêu của chính bản thân mình. Để tình yêu của các cặp vợ chồng không bị lạc lối khi bận rộn thì chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên tắc chung trong hôn […]

Với guồng quay tất bật của công việc và nhiều mối lo bận tâm khác  thì con người dần quên đi tình yêu của chính bản thân mình. Để tình yêu của các cặp vợ chồng không bị lạc lối khi bận rộn thì chúng tôi xin chia sẻ một số nguyên tắc chung trong hôn nhân

Những cách giữ lửa tình yêu này dựa trên kinh nghiệm thực tế và đã rất thành công trong tình yêu các bạn cần nên tham khảo

1. Chia sẻ những bức ảnh tự chụp

Đây là cách tốt nhất để các cặp đôi không gặp nhau nhưng vẫn có cảm giác được ở bên nhau. Những cặp vợ chồng ở xa vẫn mặn nồng và tình cảm bởi họ luôn gửi cho nhau những bức ảnh mà cả hai tự chụp để tìm lại cảm xúc. Bạn chỉ cần nói “em muốn nhìn thấy gương mặt của anh” vậy là vài phút sau chắc chắn bạn sẽ thấy anh ấy ngay lập tức và cả hai đều sẽ cảm thấy hạnh phúc.

bí quyết giữ lửa tình yêu

2. Tạo ra tín hiệu tình yêu đặc biệt giữa hai người

Hãy dùng những kí hiệu đặc biệt của riêng nhau để tạo ra những cử chỉ yêu thương, kể cả khi bạn giận nhau hay xích mích chuyện gì thì kí hiệu yêu thương cũng có tác dụng rất đặc biệt để thay lời muốn nói. Như là làm dấu tay ok, hình mặt cười ngộ nghĩnh hoặc là những hình yêu thương để tiếp thêm sức mạnh, như vậy thì còn gì bằng .Cứ như vậy cả hai sẽ thấy yên tâm và tự tin hơn về những việc cả hai giành cho nhau.

bí quyết giữ lửa tình yêu

3. Chào đón nhau ngay từ ngưỡng cửa

Tình yêu giống như một cái cây vậy, bạn cần chăm sóc thì nó mới phát triển xanh tốt được còn nếu bạn bỏ nó không chú ý tới thì nó sẽ héo dần mà thôi.

Khi nghe tiếng vợ hoặc là chồng mình ở ngưỡng cửa thì hãy bước ra để đón nhau, xách hộ đồ cho nhau và đừng quên tặng nhau một nụ hôn ,hỏi han quan tâm tới công việc và sức khỏe của nhau. Nếu bạn áp dụng điều này tốt thì cớ gì tình yêu lại có thể phai nhạt.

Hãy áp dụng điều này vào mỗi buổi sáng đi làm. Một lời chúc tốt lành hay là một nụ hôn tạm biệt trước khi ra khỏi nhà sẽ gúp cho bạn đời của bạn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên bạn và chỉ muốn nhanh chóng trở về ăn cơm cùng nhau sau mỗi ngày đi làm về.

bí quyết giữ lửa tình yêu

4. Để lại những tin nhắn ngọt ngào cho nhau

Những guồng quay của cuộc sống, bạn và người ấy luôn phải gồng mình lên để chống chọi, công việc cuốn các bạn nếu các bạn không biết cân bằng cuộc sống . Sẽ có không ít lần bạn phải thức dậy sớm và trở về nhà vào tốt ,thậm chí cả thời gian trò chuyện với nhau cũng không có. Để giữ sự giao tiếp với bạn đời của mình thì hãy để lại những dòng tin nhắn yêu thương cho người ấy nhé! Đó là hững dòng tin nhắn viết tay, đọc được chắc hẳn anh ấy sẽ nhận ra và thay đổi về cách sống . Hãy tập thói quen chúc nhau bằng những tờ giấy ngọt ngào dán lên tủ lạnh hoặc tủ quần áo “ chúc anh một ngày tốt lành” trước khi bạn đi làm.

5. Chào nhau trước khi đi làm

Ai đi làm trước thì sẽ phải chào người còn lại bằng một nụ hôn nhẹ nhàng đủ để làm cho người ấy cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc biết nhường nào. Đó là cách bạn hâm nóng tình yêu của mình ,mà không bao giờ làm cho nó bị phai nhạt. Việc này không tốn thời gian của chúng ta, làm cho chúng ta cảm thấy mình đang yêu và được yêu trong tình yêu hôn nhân

Trên đây là những bí quyết giữ lửa tình yêu cho các cặp vợ chồng ,họ đã đúc kết được từ hôn nhân hạnh phúc của mình và muốn chia sẻ, Chúc các bạn luôn có một tình yêu đong đầy, bền chặt và vững vàng nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục