Tue, 03 / 2020 11:17 AM | helios

Nhiều người nghĩ rằng gym chỉ dành cho đàn ông bởi nhắc đến bộ môn thể thao này nhiều người sẽ liên tưởng đến những cơ bắp cuồn cuộn, vai rộng, bụng 6 múi, chân tay to, chắc,…mà không hề nghĩ đến rằng phụ nữ tập gym sẽ có một thân hình săn chắc, đường […]

Nhiều người nghĩ rằng gym chỉ dành cho đàn ông bởi nhắc đến bộ môn thể thao này nhiều người sẽ liên tưởng đến những cơ bắp cuồn cuộn, vai rộng, bụng 6 múi, chân tay to, chắc,…mà không hề nghĩ đến rằng phụ nữ tập gym sẽ có một thân hình săn chắc, đường cong hoàn hảo.

Thực tế, rất nhiều chị em phụ nữ nghĩ rằng tập gym sẽ làm tay chân bị thô kệch, xấu nhưng điều này là hoàn toàn không đúng bởi việc tăng cơ ở nam giới phụ thuộc rất lớn vào hormone testosterone trong khi hormone này ở phụ nữ rất ít.

Làn da khỏe mạnh

Phụ nữ tập gym rất tốt cho sức khỏe, nếu tập những bài tập phù hợp sẽ giúp nảy nở của elastin và collagen giúp làn da khỏe mạnh, tươi sáng, hạn chế nếp nhăn xuất hiện.

Vóc dáng săn chắc

Bên cạnh đó, với những bài tập nhẹ nhàng, phù hợp sẽ giúp chị em có số đo 3 vòng hoàn hảo, body chở nên săn chắc hơn, lượng mỡ thừa trong cơ thể được giảm đáng kể.

Phòng chống bệnh tật

Việc tập luyện thường xuyên giúp bạn tăng sức đề kháng phòng chống được các tác nhân gây bệnh, có một sức khỏe tốt hơn.

Tăng cân hoặc giảm cân theo ý muốn

Bạn đã làm rất nhiều cách mà không thể tăng/giảm cân, bạn chán nản với ngoại hình của mình, bạn đang tìm một phương pháp mới? Gym chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với bộ môn thể thao này, bạn sẽ có những bài tập để tăng cân, giảm cân, duy trì vóc dáng hoặc tăng/giảm một số vùng trên cơ thể một cách dễ dàng mà hiệu quả.

Chống lại quá trình lão hóa

Theo các chuyên gia, tập gym giúp chị em chống lại quá trình lão hóa bằng việc giảm bớt mệt mỏi, áp lực, căng thẳng trong công việc, gia đình,…giúp kéo dài thanh xuân cho phái đẹp.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục