Wed, 01 / 2020 4:19 PM | helios

Trong phong thủy học quan niệm một số loại hoa có khả năng đánh thức tài lộc mang lại may mắn cho gia đình. Vì thế, các bạn đừng nên bỏ qua hãy đặt chúng lên bàn thờ để kích thích tài lộc ngay nhé! Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi […]

Trong phong thủy học quan niệm một số loại hoa có khả năng đánh thức tài lộc mang lại may mắn cho gia đình. Vì thế, các bạn đừng nên bỏ qua hãy đặt chúng lên bàn thờ để kích thích tài lộc ngay nhé!

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để đánh thức tài lộc nên đặt trên bàn thờ Thần Tài:

Hoa anh đào

Hoa anh đào mang ý nghĩa tượng trưng cho năng lượng của sự khởi đầu mới, mang đến cảm giác tươi mới dự báo tài lộc thăng hoa. Hoa anh đào được dùng trong phong thủy hỗ trợ tình yêu và hôn nhân nhưng nó cũng được cho là có tác dụng tốt cho sức khỏe của bạn.

Vì thế, cắm một bình hoa anh đào trong nhà hoặc đặt trên bàn thờ Thần Tài là cách tốt để bảo vệ sức khoẻ và gia tăng tài lộc.

Hoa sen

Hoa sen được tượng trưng cho sự hào hảo. Dù sống trong bùn nhưng không bị mất đi sự tinh khiết. Không chỉ trong phong thủy mà trong Đông Y tất cả  các bộ phận của cây sen từ rễ đến cánh hoa sẽ giúp cho ngôi nhà giàu sức sống và có vẻ đẹp hài hòa.

Hoa thủy tiên

Trong văn hóa Á Đông, hoa thủy tiên được tin giúp bổ trợ để nảy nở sự nghiệp, tài năng, khả năng của một người. Hoa thủy tiên này thường được dùng để bài trí nhằm giúp ai đó nhận được phần thưởng xứng đáng, kết quả tốt đẹp cho sự chăm chỉ, nỗ lực trong công việc. Hoa thủy tiên màu trắng thường được dùng nhiều hơn trong phong thủy so với màu trắng.

Hoa huệ tây

Hoa huệ tây là loại hoa biểu trưng cho sự thanh nhã, thánh khiết. Người ta cho rằng, những người nào yêu thích loài hoa này thường có sự dịu dàng, nhã nhặn với những đức tính tốt đẹp của phụ nữ truyền thống. Hơn nữa, trong phong thủy, huệ tây còn mang ý nghĩa giúp mọi người bình tâm.

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt một bình huệ tây lên bàn giúp mọi người xua tan căng thẳng, giữ tâm bình tĩnh, đặc biệt phù hợp với những người nóng tính.

Đặc biệt, khi trồng huệ tây vào bình thủy tinh còn mang tới vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà không tục tằn. Chính vì vẻ đẹp thanh nhã này nên huệ tây được người yêu hoa lựa chọn khá nhiều.

Hoa lan

Hoa lan không chỉ là loại hoa đẹp này từ lâu được coi là biểu tượng của sự sinh sản trong phong thủy. Những người yêu thích hoa lan luôn tìm kiếm sự hoàn hảo trong cuộc sống. Hoa lan có vẻ đẹp hoàn hảo, sang trọng, vẻ đẹp và sự thuần khiết nên không có gì lạ khi nó được nhiều gia đình ở phương Tây trồng.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục