Wed, 06 / 2014 9:26 AM | helios

Thong hut be phot – Dịch vụ hut be phot của chúng tôi với những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực hiện nay cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với công nghệ hút chân không và thông tắc bằng máy lò xo thế hệ 3 cùng đội ngũ […]

Thong hut be phot – Dịch vụ hut be phot của chúng tôi với những công nghệ tiên tiến hàng đầu trong lĩnh vực hiện nay cam kết mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Với công nghệ hút chân không và thông tắc bằng máy lò xo thế hệ 3 cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên môn cao đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty chúng tôi được thành lập lâu năm có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, tiên phong là những công ty hàng đầu về dịch vụ vệ sinh. Chuyên về dịch vụ thông tắc cống, thông tắc nhà vệ sinh, hút bể phốt, hút hầm cầu, đường ống nước bị tắc nghẹt, thông tắc bể phốt giá rẻ… Với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên kỹ thuật phục vụ nhiệt tình, chu đáo 24/24 kể cả những ngày nghỉ lễ, tết. Công ty cam kết đảm bảo không đục phá, không làm mất vệ sinh đến môi trường xung quanh.

Dịch vụ thông tắc cống nhà vệ sinh tại Hà Nội giá rẻ

Công việc vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

Hút bể phốt tại Hà Đông, thông hút bồn cầu, chậu rửa, hút bệ tiểu, hố tiêu tại các khu nhà vệ sinh.

– Thông hút bồn cầu, chậu rửa, thông tắc toilet, nhà vệ sinh bằng các công nghệ mới.

– Lắp đặt, sửa chữa hệ thống cầu cống, ống dẫn nước.

– Thông tắc cống tại Hà Nội đảm bảo, uy tín cho khách hàng.

– Khử trùng triệt để các mùi hôi, bẩn.

– Công ty có hóa đơn, chứng từ thuế VAT đầy đủ để khách hàng tiện thanh toán.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI gọi tắt là VSHN được thành lập ngày 16-8-2004 theo giấy phép của Sở tài nguyên môi trường Hà Nội. Công ty VSHN là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hút bể phốt, thông tắc cống,
thông tắc vệ sinh tại hà nội
Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24h tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày chủ nhật lễ tết.
Công ty cổ phần dịch vụ vệ sinh môi trường Hà Nội
Trụ sở công ty: Số 15 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội
Giám đốc điều hành: 0977 465 492