Tue, 12 / 2019 5:24 PM | helios

Tết Nguyên Đán sắp đến nếu các bạn đang băn khoăn không biết chọn loại bánh kẹo nào cho gia đình mình. Hãy tham khảo ngay những loại bánh kẹo Nga có giá chưa đến 200 dưới đây. Trong những năm gần đây trào lưu sắm bánh kẹo nhập khẩu đang rất được phổ biến […]

Tết Nguyên Đán sắp đến nếu các bạn đang băn khoăn không biết chọn loại bánh kẹo nào cho gia đình mình. Hãy tham khảo ngay những loại bánh kẹo Nga có giá chưa đến 200 dưới đây.

Trong những năm gần đây trào lưu sắm bánh kẹo nhập khẩu đang rất được phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, bánh kẹo nhập khẩu thường đi kèm với mức giá khá cao mà không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện mua được. Dưới đây là những sản phẩm bánh kẹo Nga có mức giá chưa đến 200 ngàn đồng.

Socola Ferrero Rocher

Đây là loại socola huyền thoại dành cho các chị em hảo ngọt. Món socola này được làm hết sức công phu với nhiều lớp lang đan xen nhau. Khi bạn mở lớp giấy bạc màu vàng ra ngay lập tức sẽ bị thu hút bởi hương vị thơm ngon của loại socola này.

Socola này có kết cấu bao gồm lớp vỏ socola kèm hạt dẻ giòn bùi thơm phức. Lớp bánh xốp bên trong bao bọc lớp kem socola mềm mượt. Và trong cùng của kẹo socola là 1 viên hạt dẻ nằm chính giữa.

Giá socola Ferro Rocher là: 159.000 VNĐ/ 1 hộp 200 gam

Kẹo hạnh nhân Grandian

Kẹo hạnh nhân Grandian hiện có 2 loại: trắng và đen. Mỗi một loại đều mang đến những hương vị đặc trưng riêng phù hợp với sở thích của mỗi người. Kẹo hạnh nhân trắng có hương vị ngọt bùi, thơm ngậy. Với kẹo hạnh nhân đen hương vị sẽ đắng hơn 1 chút. Kẹo hạnh nhân Grandian là một trong những mặt hàng truyền thống của Nga được yêu thích.

Giá bán của loại kẹo này là: 155.000 VNĐ/ 450 gram

Kẹo hoa quả Timi mix 3 vị

Loại kẹo này có thành phần bao gồm mạch nha ngọt dẻo với nhân theo 3 vị là: chanh leo, dâu tây, cam được tổng hợp trong một túi. Kẹo có vị chua chua, ngọt ngọt của trái cây tự nhiên. Kết hợp với mạch nha mềm thơm không quá ngọt ngào khiến người thưởng thức cảm thấy thú vị hơn.

Giá bán của kẹo này là: 170.000 VNĐ/ 500 gam

Kẹo dừa Raffaello hộp vuông

Kẹo Raffaello hộp vuông là món kẹo nổi tiếng của Nga. Kẹo có nhiều dạng như hộp vuông, hộp tròn vừa sang trọng lại tinh tế. Kẹo dừa Raffaello có lớp vỏ bọc xốp mịn thơm vị sữa. Bên ngoài là 1 lớp vụn dừa rất đặc trưng. Dưới lớp vỏ kem dừa là lớp quế xốp giòn tan chuẩn vị châu Âu.

Kẹo Raffaello có hương vị quyến rũ đến mức mà ngay cả nững người khó tính chỉ ngửi bên ngoài cũng đã kích thích. Nhân bên trong thì cực kỳ ngọt êm và hấp dẫn vị giác.

Giá bán một hộp kẹo Raffaello: 150.000 VNĐ/ 150 gam.

 
XEM THÊM ĐỊA CHỈ MAP SAU:

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục