Mon, 02 / 2015 9:40 AM | helios

Phan mem quan ly nhan su với mỗi công ty hiện nay luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nó cung cấp giải pháp quản lý nhân sự cho toàn thể nhân viên của mình. Tuy nhiên với phần mềm quản lý nhân sự được đặt thiết kế riêng luôn có những giải […]

Phan mem quan ly nhan su với mỗi công ty hiện nay luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng. Nó cung cấp giải pháp quản lý nhân sự cho toàn thể nhân viên của mình. Tuy nhiên với phần mềm quản lý nhân sự được đặt thiết kế riêng luôn có những giải pháp toàn diện và hiệu quả hơn đối với phần mềm nhân sự miễn phí.  Sau đây mời các bạn cùng đi tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại phần mềm này, những điểm lợi và chưa hiệu quả khi bạn lựa chọn phần mềm đó.

phần mềm quản lý nhân sự

+ Sự khách nhau giữa phần mềm nhân sự có phí và miễn phí

Phần mềm quản lý nhân sự mặc dù vẫn chứa đầy đủ các chức năng cơ bản cho việc quản lý nhân sự của một công ty. Tuy nhiên, về độ rộng va chuyên nghiệp cảu từng chức năng này thì vô cùng hạn chế. Với những công ty nhỏ thì việc sử dụng phần mềm miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bỏ ra, cũng như hỗ trợ hầu hết các nhiệm vụ về quản trị nhân sự.

Nhưng với những công ty vừa và lớn thì việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự miễn phí là một sai lầm. Phần mềm này không thể cung cấp những chức năng chuyên nghiệp và toàn diện như phần mềm quản lý nhân sự được đặt thiết kế riêng mang lại. Hơn nữa phần mềm miễn phí chỉ bó gọn trong một khuân mẫu chung duy nhất, không có những tuỳ biến cho từng công ty. Do đó với những công ty có lĩnh vực hoạt động đặc thù riêng thì đây hẳn là sự lựa chọn sai lầm.

Phần mềm quản lý nhân sự có phí được khảo sát, lập trình theo một quy trình chặt chẽ từ nhà cung cấp cho công ty của bạn. Nó sẽ hỗ trợ đầy đủ chức năng nhiệm vụ của quá trình quản lý, hơn nữa nó luôn đáp ứng được khả năng cập nhật khi quy mô công ty được mở rộng thêm.

+ Các chức năng chính của phần mềm quản lý nhân sự.

–  Quản lý nhân sự

–  Quản lý chấm công

–  Tính lương cho nhân viên

–  Hệ thống báo cáo nhân sự tiền lương

– Hỗ trợ báo cáo

Phần mềm quản lý nhân sự có phí cung cấp cho bạn khả năng bảo mật cao, giúp cho thông tin nhân sự của công ty không bị rò rỉ ra bên ngoài hay bị tấn công phá hoại, điều này thì phần mềm quản lý nhân sự miễn phí công đáp ứng được.

Việc sử dụng phần mềm quản lý nhân sự vào công ty là một sự lựa chọn tất yếu, tuy nhiên việc xem xét quy mô công ty cũng như lĩnh vực hoạt động kinh hoanh để lựa chọn phần mềm luôn là yếu tố quan trọng đối với công ty của bạn. Hãy suy nghĩ và đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho công ty mình nhé.

Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống giá rẻ, đảm bảo, uy tín, chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn cho quý khách.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục