Thu, 06 / 2014 8:06 AM |

Camera 360 là một trong những ứng dụng di động đáp ứng tiêu chí làm đẹp cho tín đồ thích chụp ảnh bằng điện thoại. Việc làm sáng da, cân chỉnh hình dáng khuôn mặt tưởng chừng phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ thì nay chỉ cần thông qua vài thao tác đơn giản, các cô gái […]

Camera 360 là một trong những ứng dụng di động đáp ứng tiêu chí làm đẹp cho tín đồ thích chụp ảnh bằng điện thoại. Việc làm sáng da, cân chỉnh hình dáng khuôn mặt tưởng chừng phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ thì nay chỉ cần thông qua vài thao tác đơn giản, các cô gái sở hữu ngoại hình như mong muốn. Hình ảnh cho thấy sự khác nhau ở nhan sắc cô gái trước và sau khi sử dụng phầm mềm chỉnh sửa ảnh khiến người xem bất ngờ.

Link liên kết: du hoc tai cho | tư vấn du học anh | dich vu chuyen nha | phần mềm nhân sự

Nhập mô tả cho ảnh

Câu chuyện chàng trai Philippines tự sát vì phát hiện nhan sắc thật của bạn gái trên mạng ảo, bấy lâu vẫn nhờ phần mềm chỉnh sửa ảnh tút lại nhan sắc, làm rúng động cộng đồng mạng nhiều ngày qua. Hàng loạt các bức ảnh trước và sau khi sử dụng camera 360 của giới trẻ cũng được lan truyền trên các diễn đàn trong và ngoài nước để ăn theo sự việc này.

Nhập mô tả cho ảnh
Làn da cô gái trở nên mịn màng, gương mặt thu hút hơn sau
 khi dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh. 

Nhập mô tả cho ảnh
Hình ảnh này được các trang web của 360 lấy về quảng cáo cho sản phẩm của họ.

Nhập mô tả cho ảnh

Ohai – một cô gái người Philippines bất ngờ vì nhan sắc trước và sau khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Cô khẳng định chi phí phẫu thuật thẩm mỹ quá đắt tiền và đây là cách để cô đẹp lên nhanh chóng, ít nhất là trên mạng xã hội.

Nhập mô tả cho ảnh

Mikie – blogger người Nhật tự tin khoe ảnh trước là sau khi dùng camera 360 trên trang của mình, cô cho rằng đây là một phần mềm tốt và phụ nữ không nên ngại ngần, phủ nhận tác dụng của chúng chỉ vì sợ người khác nhận xét đẹp nhân tạo.

Nhập mô tả cho ảnh

Nhập mô tả cho ảnh

Loạt ảnh được đăng tải trên chính trang web giới thiệu về camera 360 và các diễn đàn dành cho giới trẻ khiến người xem choáng váng.

Nguồn: ngoisao

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục