Thu, 06 / 2014 8:04 AM |

Tối qua, một cô gái có nickname K.T đã lên facebook để tìm người đẻ thuê cho anh trai với giá 300 triệu đồng. Ngay sau khi thông tin được đăng tải đã thu hút được lượng người quan tâm khá lớn. Link liên kết: tư vấn du học mỹ | tu van du hoc […]

Tối qua, một cô gái có nickname K.T đã lên facebook để tìm người đẻ thuê cho anh trai với giá 300 triệu đồng. Ngay sau khi thông tin được đăng tải đã thu hút được lượng người quan tâm khá lớn.

Link liên kết: tư vấn du học mỹ | tu van du hoc nhat | chuyen nha tron goi | ban lam viec | vận chuyển trung quốc

de-thue
Facebook K.T và dòng status tìm người đẻ thuê giúp anh trai giá 300 triệu đồng

"Tình hình là anh trai mình đang muốn có 1 đứa con gái ruột nhưng không muốn dính vào hẹn hò hay hôn nhân. Gái nào giúp được thì 300 triệu tiền mặt, thời gian chửa với sinh đẻ và hậu sản một thời gian được chu cấp từ A – Z, mỗi tháng 10-20 triệu tiền ở riêng và có giúp việc lo hết.

Chỉ đúng tính chất có con vì trách nhiệm gia đình thôi! Nàng nào làm được thì giúp nhà mình. Mình Vô cùng cảm ơn!".

de-thue
Không lâu sau khi thông tin được đăng tải, K.T cũng
đã nhận được sự quan tâm từ phía bạn bè.

de-thue

Nhưng bên cạnh đó, cô gái cũng phải nhận rất nhiều "gạch đá" từ phía dân mạng vì cho rằng đó là hành động vô đạo đức. Theo họ, con cái không phải là đồ vật để có thể mang tiền ra mua bán, đánh đổi dưới bất cứ hình thức nào. Thế nên, việc bỏ tiền ra để mong muốn có một đứa con, dù với động cơ gì đi nữa, cũng thật khó để chấp nhận.

Nguồn: ngoisao

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục