Sat, 05 / 2014 2:42 AM | helios

Họ có thể trông khá tương đồng về hình dáng nhưng tính cách có thể ngược lại, hoặc tính cách bề ngoài có thể hao hao giống nhau, nhưng khi tìm hiểu sâu mới thấy có quá nhiều điểm khác biệt giữa 2 người. Vậy bài viết này có ý nghĩa gì khi mà phụ […]

Họ có thể trông khá tương đồng về hình dáng nhưng tính cách có thể ngược lại, hoặc tính cách bề ngoài có thể hao hao giống nhau, nhưng khi tìm hiểu sâu mới thấy có quá nhiều điểm khác biệt giữa 2 người.

Vậy bài viết này có ý nghĩa gì khi mà phụ nữ trên thế giới này vốn dĩ đã khác nhau rồi?

Đúng vậy. Về cơ bản là khác nhau, nhưng xét về tâm lý, tính cách, nhận thức, và tưởng tượng từ danh sách dưới đây được coi là những tiêu chuẩn hàng đầu tượng trưng cho những điều mà phụ nữ muốn ở đàn ông. Còn nhớ tôi đã đề cập về những tiêu chuẩn trong bài Đàn ông “ngoại hình đẹp” trong việc cua gái? chứ?

Hôm nay tôi sẽ cho bạn biết 10 điều mà bất kỳ phụ nữ nào cũng khao khát ở đàn ông. Loại trừ đi 1 số phạm trù như địa vị xã hội, tiền bạc, v.v…

Trung thực

Trung thực là giá trị cốt lõi hàng đầu của đàn ông trong các mối quan hệ. Một khi lừa dối, bạn đang tự hủy hoại chính mức độ tin cậy của mình. Đàn ông vốn dĩ đơn giản, thế nên đừng cố làm cho mọi chuyện thêm phức tạp bởi những lời nói không thật lòng.

Tôi đã từng nhắc bạn rất nhiều lần về sự trung thực của đàn ông, đó là gì nhỉ? Nụ cười trung thực, những lời khen trung thực, và những lời nói trung thực. Nó tạo nên sức mạnh cho đàn ông, và nâng tầm phẩm giá của đàn ông lên mức cao hơn.

Hài hước

Phụ nữ đặc biệt bị hấp dẫn bởi đàn ông hài hước. Họ thích ở bên cạnh những người đàn ông có khả năng khiến họ cười cả ngày ads. cách nắm bắt tâm lý vợ chồng để có cuộc sống hôn nhân hoàn hảo. Thêm nữa, trí tưởng tượng của phụ nữ cũng khá phong phú, thế nên cho dù câu chuyện của bạn không thực sự hấp dẫn; thì vẫn đủ khiến cô ấy bật cười bởi những suy nghĩ liên kết trong đầu họ.

Đúng là nhiều người có khiếu hài hước từ nhỏ. Nhưng chúng ta vẫn có thể phát triển hài hước theo cách riêng của mình. Cho dù không thể thành “vua cười” thì bạn vẫn có thể trở thành người hài hước với những người xung quanh bởi 1 số câu chuyện nhất định.

Khả năng bảo vệ

Phụ nữ có thể bảo vệ được mình trước chốn đông người bởi sự khôn khéo của họ. Tuy nhiên không phải lúc nào đời cũng như mơ. Nếu theo dõi thời sự, bạn sẽ biết được thông tin về ca sỹ Thảo Trang bị cướp giật túi xách, và bị ngã đến nỗi gãy răng ở giữa chỗ đông người.

Bằng việc thể hiện rằng mình là người có khả năng bảo vệ tốt cho người phụ nữ mà mình yêu thương, bạn sẽ được cô nàng để ý đến nhiều hơn. Đừng bao giờ lưỡng lự trong những tình huống phải đứng ra để bảo vệ cô ấy. Phụ nữ càng an toàn bao nhiêu, họ càng tôn trọng và yêu quý bạn bấy nhiêu.

Tự tin

Đúng vậy, lại là tự tin. Bạn đã nghe quá nhiều đến yếu tố này rồi nhỉ. Nếu chưa có thể xem trong bài Muốn tán tỉnh 1 cô gái cần phải làm những gì?, hay bài Đàn ông phải làm gì để tự tin hơn?. Đây là 1 trong những yếu tố chính không chỉ giúp bạn thành công hơn trước phụ nữ, mà còn cả tất cả mọi mặt trong đời sống con người.

Thông minh

Phụ nữ đặc biệt bị cuốn hút bởi đàn ông thông minh. Và bạn có biết rằng đàn ông có thể cải thiện trí thông minh không? Quả thực, với 1 tình huống cần sự sáng suốt, bạn nên cho cô ấy thấy rằng mình lanh lợi và nhanh trí đến thế nào.

Bên cạnh đó, thông minh cũng giúp bạn quan sát cô nàng dễ dàng hơn, và nhận biết các tín hiệu tốt hơn để có thể đáp trả 1 cách chinh xác. Ở bài Những “quy tắc hẹn hò” bạn muốn biết? tôi cũng đã đề cập khá rõ ràng đến việc bắt tín hiệu và phát tín hiệu rồi.

Chung thủy

Đã là phụ nữ, họ đều trông đợi sự chung thủy từ phía đàn ông. Một mối quan hệ sẽ không thể bền vững, khi nửa kia lúc nào cũng đi tìm sự mới mẻ và hấp dẫn từ những người phụ nữ khác. Thử hỏi nếu bây giờ vợ/bạn gái của bạn ngoại tình thì bạn sẽ phản ứng ra sao? Tất nhiên, nếu trường hợp này xảy ra nhiều thì chuyện chia tay tất yếu sẽ phải xảy đến.

Quân tử

Còn gì nữa nhỉ? À đúng rồi quân tử, hay còn gọi là nghĩa hiệp hay tinh thần thượng võ, v.v… Trong các bộ phim kiếm hiệp, những anh chàng như vậy luôn chiếm được cảm tình lớn từ các mỹ nhân. Ở ngoài đời cũng tương tự như vậy. Quân từ là phạm trù lớn của việc giữ thể diện, tự trọng không chỉ của bản thân, mà còn cho cả người khác nữa. Đây là 1 trong những yếu tố được phụ nữ đánh giá rất cao trong quan hệ tình cảm.

Giữ vệ sinh tốt

Phụ nữ thích đàn ông gọn gàng và sạch sẽ. Không chỉ có khả năng giữ vệ sinh cho cơ thể mình mà còn cả cho môi trường và những sự vật xung quanh nữa. Một chiếc xe máy sạch sẽ cộng thêm đôi giầy bóng loáng luôn được phụ nữ để ý, cho dù đó không phải là chiếc xe máy đắt tiền nhất, và đôi giầy đó không phải là giầy hiệu.

Biết tôn trọng không gian của cô nàng

Có những thứ bạn thấy nhảm nhí và ngu ngốc, nhưng có thể đối với cô nàng đó là những thứ vô cùng quan trọng, hay có nhiều kỷ niệm với họ. Cho dù bạn không có cùng cảm giác như vậy thì hãy cứ giữ thái độ tôn trọng lên hàng đầu. Làm sao cô nàng có thể tôn trọng bạn được khi bạn không tôn trọng không gian hay đồ vật của cô ấy – việc này đồng nghĩa với việc không tôn trọng cô ấy.

Thái độ lạc quan, ít phiền phức

Đàn ông một khi nhìn thấy hay may mắn quen biết được gái đẹp, họ thường làm phiền cô nàng hết sức có thể. Họ gửi tin nhắn từ sáng đến tối, gọi điện, vào Facebook pm cô nàng mãi không thôi. Thậm chí nhiều người còn bám theo cô nàng như thám tử vậy.

Phụ nữ đặc biệt ghét những kiểu đàn ông như vậy, và họ cũng gặp khá nhiều trường hợp như vậy rồi. Thế nên được tiếp xúc với 1 người lạc quan, yêu đời và có lý tưởng sống cao cả, cô nàng sẽ nhanh chóng có cảm tình với đàn ông như vậy. Ngược lại, nếu bạn gặp 1 cô nàng phiền phức và dở hơi, tôi cá là kể cả cô nàng có đẹp đến mấy thì bạn cũng phát sợ và cầm dép mà chạy cho nhanh mà thôi.

Nguồn: trithuctre

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục