Thu, 11 / 2014 8:38 AM | helios

Đã từ rất lâu rồi sàn gỗ tự nhiên được xem là vật liệu thông dụng và ưa chuộng nhất của các nước châu âu. Ngoài nguồn nguyên liệu to lớn về gỗ ở các khu rừng tự nhiên thì vẻ đẹp về thẩm mỹ, sự sang trọng cũng là tiêu chí hàng đầu để […]

Đã từ rất lâu rồi sàn gỗ tự nhiên được xem là vật liệu thông dụng và ưa chuộng nhất của các nước châu âu. Ngoài nguồn nguyên liệu to lớn về gỗ ở các khu rừng tự nhiên thì vẻ đẹp về thẩm mỹ, sự sang trọng cũng là tiêu chí hàng đầu để mọi người lựa chọn. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển và nguồn cung cấp gỗ khan hiếm dần thì sự ra đời của sàn gỗ công nghiệp được xem là một bước ngoặt lớn.

san-go-cong-nghiep

1. Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp.

Đươc sản xuất trên dây truyền và công nghệ hiện đại sàn gỗ công nghiệp loại bỏ được hầu hết các chất độc hại với sức khoẻ, ngoài ra độ bền và vẻ đẹp của nó thì không kém gì so với các loại sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp luôn được chọn là loại vật liệu chủ đạo trong thiết kế thi công kiến trúc nội thất với các thương hiệu tiêu biểu như: Sàn gỗ NEWSKY, Sàn gỗ KAHN, Sàn gỗ HORMANN….

Sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam trong môt số năm trở lai đây tác đông lớn đền ngành xây dựng, thiết kế nội thất. Tuy viên với đặc thù là thời tiết khô và ẩm nhiều nên rất rễ ảnh hưởng tới sản phẩm gỗ ván sàn công nghiệp. Do đó, sàn gỗ công nghiệp được cải tiến và áp dụng những công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao để sản xuất ra sản phẩm chất lượng hơn. Cốt gỗ cũng được xem như là một yếu tố quan trọng trong kỹ thuật chịu lực và chống mối một, cong vênh, co ngót hoặc độ ẩm của thời tiết nên phần cốt gỗ được pha chế cùng một lượng dầu nhất định để chống mối mọt . Sàn gỗ công nghiệp còn có thể chống ẩm như các cạnh hèm khóa được phủ một lớp sáp nến , lớp sáp nến này có tác dụng chống nấm và nước. Bề mặt sàn gỗ hạn chế tốt khả năng bén lửa và chịu lực va đập rất cao, không độc hại và bảo vệ sức khỏe con người.

Việc thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp thật đơn giản không cần dùng keo bôi hèm khóa như lắp sàn gỗ tự nhiên chỉ cần trải lớp sốp chống ẩm xuống nền nhà rồi tiến hành thi công. Sàn gỗ công nghiệp chống các vết bẩn và hóa chất ăn mòn nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp cực tiện lợi và bảo quản rễ ràng.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp luôn mang lại vẻ sang trọng, ấm cúng cho ngôi nhà của bạn bởi sàn gỗ có khả năng điều hoà không khí, khử mùi giúp không khí luôn thoáng mát. Hơn nữa các loại vân gỗ và màu sắc đa dạng chắc chắn việc sử dụng nó là một quyết định sáng suốt của bạn, xem thêm cách sử dụng cỏ nhân tạotấm ốp tường 3d trong việc trang trí nội, ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

Việc sử dụng sàn gỗ sẽ giúp các phối màu, trang trí nội thất của bạn thật dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại sản phẩm ống nước, ống nước tiền phong, ống nước vesbo với chất liệu tốt nhất, bảo hành dài hạn trong quá trình sử dụng.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục