Wed, 06 / 2014 9:24 AM | helios

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ ,thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc toilet, hút bùn, hút hố ga,hút bể phốt tại hà nội . với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp […]

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ ,thông tắc bồn cầu, thông tắc vệ sinh, thông tắc toilet, hút bùn, hút hố ga,hút bể phốt tại hà nội . với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình cùng với những trang thiết bị hiện đại, chuyên dụng. chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng phục vụ một cách nhanh chóng và làm hài lòng quý khách hàng.

Bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề mà mỗi con người chúng ta cần phải quan tâm đến bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như vấn đề sinh hoạt của mọi người. Mỗi chúng ta cần phải có trách nhiệm không vứt rác thải bừa bãi để có một môi trường Xanh – Sạch – Đẹp. Ngoài ra để bảo vệ môi trường công ty vệ sinh môi trường đô thị của chúng tôi được thành lập, chủ yếu nhằm thông tắc cống, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh tại các khu phố, khu đô thị, các hộ gia đình khi gặp phải những khó khăn về vấn đề vệ sinh.

Dịch vụ thông tắc cống giá rẻ – Hút bể phốt chuyên nghiệp

Xe chuyên dụng hút bể phốt và những thiết bị thông tắc cống của chúng tôi là những thiết bị kĩ thuật hiện đại , sạch sẽ hợp tiêu chuẩn quốc tế và bảo vệ môi trường, xe chuyên dụng của chúng tôi được trang bị với nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau nên có thể phục vụ cho những công ty lớn, những khu công nghiệp hay nhũng hộ gia đình trong gõ gách chật hẹp của Hà Nội.

Các công việc vệ sinh tại công ty chúng tôi bao gồm:

– Thông tắc cống giá rẻ, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc toilet…

– Thông cống, thông hút bồn cầu, chậu rửa, bệ tiểu, hố tiêu… Bằng các loại xe chuyên dụng công nghệ cao.

– Ngăn mùi, khử trùng sạch sẽ các chất bụi bẩn, mùi hôi thôi trong nhà vệ sinh.

Hút bể phốt tại hà nội, thông hút bể phốt, hút bùn, hút các chất thải công nghiệp.

– Sửa chữa hệ thống cầu cống, ống dẫn nước bị tắc nghẹt.

Hãy gọi ngay với chúng tôi khi quý khách hàng có nhu cầu. LH:0977 465 492

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục