Wed, 11 / 2014 7:11 AM | helios

San go tu nhien mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Vân gỗ đẹp tự nhiên, bền đẹp làm nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên những lưu ý trong sử dụng loại sàn gỗ tự nhiên này không phải ai cũng biết. Sau đây mời […]

San go tu nhien mang đến vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Vân gỗ đẹp tự nhiên, bền đẹp làm nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Tuy nhiên những lưu ý trong sử dụng loại sàn gỗ tự nhiên này không phải ai cũng biết. Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

san-go-tu-nhien-109

1. Cách sử dụng và bảo quản sàn gỗ tự nhiên.

Việc lựa chọn sàn gỗ tư nhiên lát sàn và sử dụng thì bạn hết sức lưu ý do đặc thù của loại vật liệu này. Tuyệt đối không được đổ nước lên sàn nhà và khi lau sàn không để khăn lau quá ướt, bạn phải vắt thật ráo nước.

Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống chuyên nghiệp bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

– Khi vết bẩn vương lên mặt sàn thì bạn cần lấy khăn ẩm lau sạch ngay, nếu để vết bẩn khô cứng thì rất khó loại bỏ gây mất thẩm mỹ cho mặt sàn. Thông thường với các loại sàn gỗ thì bạn lên lau sàn từ 1-2 lần/ tuần. Sử dụng khăn mềm với một chậu nước pha với chút nước lau sàn là bạn có thể làm sàn nhà luôn như mới.

– Với các loại sàn gỗ thì bạn lên vệ sinh sàn gỗ thường xuyên bằng máy hút bụi có chổi quét mềm để đảm bảo sàn gỗ luôn được sạch sẽ.

– Sàn gỗ tự nhiên thường bị giãn nở khi gặp nhiệt độ khắc nghiệt quá cao, hoặc quá thấp. Do đo khi lắp đặt ván sàn cần tạp một khe nhỏ để gỗ giãn nở, xem thêm cách sử dụng cỏ nhân tạotấm ốp tường 3d trong việc trang trí nội, ngoại thất cho ngôi nhà của bạn.

– Với các vật dụng nặng trong gia đình khi di chuyển bạn nên nhẹ nhàng, không được kéo lê để tránh trầy xước bề mặt của sàn gỗ. Mẹo nhỏ là bạn nên đặt các miếng xốp hoặc các loại đế dưới chân các đồ vật đó.

– Khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên bạn không nên đi dày dép trong nhà để sàn nhà luôn được bền đẹp và không trầy xước.

– Cũng giống như các loại san go cong nghiep thì sàn gỗ tự nhiên cũng rất kỵ với nước. Bạn nên đảm bảo không để nước đọng lại trên sàn gỗ, với những hôm trời mưa, nồm thì bạn cần khép cửa cần thận để nước không bắn vào sàn nhà. Bạn nên sử dụng những tấm thảm mềm đặt ở cửa ra vào hoặc các cửa tiếp giáp giữa các phòng, vừa ngăn không cho nước đọng trên mặt sàn nếu chân bạn bị ướt vừa có thể dùng chúng để lau vết bẩn vương ra một cách nhanh nhất

Nếu biết cách sử dụng sàn gỗ tự nhiên hợp ý và đúng cách thì tuổi thọ của sàn gỗ tự nhiên có thể bền vững với ngôi nhà của bạn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các loại ong hdpe cao cấp để lựa chọn lắp đặt cho công trình cấp thoát nước của bạn.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục