Sun, 04 / 2016 4:14 AM | helios

Không có gì quý và hạnh phúc hơn khi anh ấy trở về nhà sau một ngày làm việc dài mệt mỏi để được nhìn thấy nụ cười của bạn. Nhưng không phải người vợ nào cũng làm cho chồng yêu được như vậy. Vậy thì, phải làm như thế nào? dưới đây là những […]

Không có gì quý và hạnh phúc hơn khi anh ấy trở về nhà sau một ngày làm việc dài mệt mỏi để được nhìn thấy nụ cười của bạn. Nhưng không phải người vợ nào cũng làm cho chồng yêu được như vậy. Vậy thì, phải làm như thế nào? dưới đây là những bí quyết khiến chồng yêu vợ

Trong guồng quay của cuộc sống chỉ cần một phút bạn lơ là là đã khiến cho người đàn ông của bạn dễ đi vào con đường khác, ắt hẳn sẽ có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, Chính vì vậy mà người vợ cần phải biết cách quyến rũ chồng mình cho dù khi mới kết hôn hay là đã kết hôn được lâu rồi thì điều này cũng rất quan trọng để giữ vững hạnh phúc gia đình.

Hãy nhớ rằng việc chinh phục một người chồng là cần phải diễn ra trong suốt cuộc hôn nhân chứ không phải là ngày một ngày hai cho nên bạn đừng bao giờ xem nhẹ việc này nếu không muốn người khác cướp chồng mình. Dưới đây là những điều các bạn nên làm để có một người chồng luôn say mê vợ

1. Nụ cười

Bạn hãy luôn giữ những nụ cười trên môi mỗi ngày và không có gì tuyệt vời hơn việc khi anh ấy trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng và nhìn thấy nụ cười hiền từ của vợ mình. Hãy giữ hình ảnh tươi tắn đó ở mọi lúc mọi nơi để chồng thấy nhà mình là nơi thật dễ chịu để quay trở về.

Đừng bao giờ để khuôn mặt cáu kỉnh ở trong tổ ấm của mình, làm như vậy chứng tỏ bạn đang truyền sự cáu kỉnh của mình sang cho anh ấy

2. Hôn chồng

Nhiều bạn xem nhẹ việc hôn chồng. Hãy luôn giành cho anh ấy những nụ hôn hằng ngày, một nụ hôn lúc ngọt nào, lúc say đắm khi thì nhẹ nhàng tinh khôi thì không có lí gì chồng lại chán bạn được. Hãy hôn chồng trước khi anh ấy đi làm, khi đi ngủ và khi anh ấy đang cảm thấy bất an về điều gì đó.

3. Gửi thông điệp yêu thương

Việc gửi thông điệp tuy nhỏ nhưng có giá trị to. Hằng ngày đừng bao giờ quên gửi tin nhắn nhắc nhở là mình rất nhớ anh ấy, chỉ câu chúc ngày mới vui vẻ là đã làm cho anh ấy phải động lòng và nhớ đến bạn rồi.

4. Ăn cơm cùng nhau

Cuộc sống có những giây phút rất bận rộn ,nhiều khi áp lực từ công việc khiến cho chúng ta rất mệt mỏi khiến cho ai cũng muốn bỏ bữa hoặc ăn tạm đâu đó mới trở về nhà nhưng bạn hãy nhớ rằng ,một tổ ấm cần nhất là phải duy trì bữa ăn hằng ngày ,giành cho nhau những phút giây bình yên bên nhau. Việc duy trì những bữa ăn cơm đầm ấm với những câu chuyện cười là cách để giúp cho hạnh phúc gia đình thêm bền vững.

5. Chăm sóc vẻ ngoài của chính mình

Không phải là khi đi ra ngoài bạn mới chỉn chu bản thân mà hãy mặc đẹp chỉn chu khi ở nhà. Chồng là người đầu tiên bạn cần phải chứng minh được răng bạn đẹp. Chính vì vậy mà ngay cả khi có hai vợ chồng trong nhà thì bạn hoàn toàn có thể mặc một chiếc váy quyến rũ hay đánh một chút son nhẹ cho tươi tắn hơn.

6. Duy trì các hành động thân mật

Những cái nắm tay và ôm hôn cũng là cách để làm gắn kết tình cảm vợ chồng về cả thể xác lẫn tinh thần để làm cho vợ chồng yêu nhau ơn. Chồng của bạn chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi bất ngờ bạn ôm chầm từ phía sau.

7. Tự tay chuẩn bị những món ăn yêu thích cho chồng

Cho dù bạn không phải là một nhà bếp chuyên nghiệp nhưng cách bạn nỗ lực khiến cho anh ấy trân trọng bạn hơn. Lựa chọn một vài món ăn mà chồng bạn thích, rồi học cách nấu nó. Có thể lần đầu tiên bạn chưa thành công nhưng vài lần sau đó chồng bạn sẽ cảm nhận được tình yêu từ vợ của mình.

Nếu bạn làm tốt những điều trên đây thì mình tin chắc rằng sẽ không có chỗ chỗ cho kẻ thứ 3 chen vào bến bờ hạnh phúc của gia đình bạn đâu nhé!bạn sẽ luôn được chồng yêu thương . Chúc bạn luôn hạnh phúc với gia đình của mình.

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục