Tue, 06 / 2014 8:50 AM |

Trên chuyến tàu trở về nhà tại harlottesville, Virginia, Mỹ mẹ con cô Janice Di Joseph đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với nhiếp ảnh gia Lindsay Morris. Điều đặc biệt gây ấn tượng với nhiếp ảnh gia Morris đó là trong khi cô Di Joseph rất cởi mở và thoải mái thì […]

Trên chuyến tàu trở về nhà tại harlottesville, Virginia, Mỹ mẹ con cô Janice Di Joseph đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với nhiếp ảnh gia Lindsay Morris. Điều đặc biệt gây ấn tượng với nhiếp ảnh gia Morris đó là trong khi cô Di Joseph rất cởi mở và thoải mái thì cô con gái Ricchina lại chỉ lặng yên ngồi bên cạnh.

Nhiếp ảnh gia Morris nhớ lại "Cô bé mơ màng, nhẹ nhàng và có chút ấm áp". Hỏi thăm mới biết cô bé Ricchina mắc hội chứng Down. 

Tâm sự với nhiếp ảnh gia, người mẹ Mỹ kể lại cô cùng con gái thường cùng nhau tham dự các lễ cưới của người thân quen. Vì thế, Ricchina thường xuyên thắc mắc tại sao cô gái không thể kết hôn. Cô Di Joseph nói "Khi nghe con hỏi vậy, tôi như chết đứng bởi tôi không biết mình phải nói gì với con".

Chính nhờ câu hỏi vô tư của con gái, cô Di Joseph mới nghĩ ra ý tưởng tổ chức đám cưới "không chú rể" cho cô con gái đáng thương của mình. 

Biết được ý tưởng của người mẹ vĩ đại, nhiếp ảnh gia Morris đã ngỏ ý được tham gia và ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của cô bé Ricchina trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi. Bộ ảnh mang tên "Ricchina's Wedding" thực sự khiến người xem nghẹn ngào xúc động.


Một người bạn hàng xóm giúp cô gái trang điểm và mặc váy cưới.


Ricchina cùng bà tại căn nhà chung.


Ricchina hạnh phúc ngắm nhìn mình trong gương khi được trang điểm khác ngày thường.


Dì của Ricchina xúc động đón chào cháu gái.


Mẹ của Ricchina khích lệ tinh thần con gái.


Ricchina hạnh phúc ngắm nhìn mình trong gương.


Trong khi chờ đợi quan khách và những người tham gia, 2 mẹ con tranh thủ đùa vui cùng nhau.


Mẹ cô dâu lo lắng gọi điện cho lái xe.


Hàng xóm ngạc nhiên khi Ricchina diện váy cưới bước lên xe.


Được tổ chức theo phong cách truyền thống, đám cưới không
chú rể của Ricchina cũng có đầy đủ khách mời.

Nguồn: ngoisao

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục