Sun, 05 / 2016 9:05 AM | helios

Chúng ta thường hay nói gen tuông là một nghệ thuật giữ chồng của người phụ nữ ,một chút hờn dỗi và ghen đáng yêu của chị em phụ nữ sẽ khiến cho cánh đàn ông ý thức được vị trí,trách nhiệm của mình trong gia đình nhưng trong thực tế thì có nhiều chị […]

Chúng ta thường hay nói gen tuông là một nghệ thuật giữ chồng của người phụ nữ ,một chút hờn dỗi và ghen đáng yêu của chị em phụ nữ sẽ khiến cho cánh đàn ông ý thức được vị trí,trách nhiệm của mình trong gia đình nhưng trong thực tế thì có nhiều chị em phụ nữ lại đi gen một cách thái quá,gen bóng gió . Việc này luôn khiến cho các ông chồng cảm thấy thực sự mệt mỏi khi phải đối mặt với sự tra khảo của vợ. Sau đây chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn cách trị bệnh gen hoang tưởng của vợ như sau.

1. Duy trì nếp sinh hoạt, những thói quen tốt của hai vợ chồng

Có rất nhiều cặp vợ chồng do vợ hay gen tuông với vẩn làm cho người chồng có cảm giác không hề muốn về nhà sau mỗi giờ làm. Và cứ như vậy các ông chồng cứ hẹn hò bạn bè từ quán này tới quán khác ,nhưng nếu làm như vậy thì bạn đã góp phần đẩy hôn nhân của mình đến bờ vực. Chính vì vậy để duy trì được hạnh phúc gia đình thì bạn nên kiềm chế , duy trì nếp sống sinh hạt của cả hai vợ chồng như ôm  nhau ngủ, hôn nhau trước khi đi ngủ …

Hãy quan tâm và yêu chiều cô ấy hơn nữa, thậm chí là bạn còn phải nhiệt tình thể hiện sự chân thành nhiều hơn và bạn sẽ thấy bất ngờ khi sự giận dỗi đó biến mất ngay mà thay vào đó nàng sẽ cảm động trước tình cảm của bạn và nhận ra cái sai của mình.

5-cach-tri-benh-ghen-hoang-tuong-cua-vo

2. Im lặng là vàng

Vào lúc này câu nói sẽ trở nên hiệu nghiệm hơn bao giờ hết. Trong lúc gen tuông bóng gió không có chứng cứ thì cô ấy chỉ chờ bạn nói một câu hay là một hành động gì đó mà làm lớn chuyện lên. Nếu như bạn càng giải thích chứng minh thì mọi chuyện lại càng rối hơn. Ads: Phương pháp trị nám da mặt hiệu quảcach tri nam tan nhang hieu qua đảm bảo an toàn cho làn da mặt của bạn chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare.

Lúc này,bạn hãy im lặng và khẳng định mình chưa bao giờ như thế. Nếu như vợ chịu buông xuôi và không tra khảo nữa thì bạn hãy thể hiện thái độ bình thường đối với cô ấy, không nên dỗ giành gì hết bởi vì nếu như bạn dỗ thì cô ấy sẽ nghĩ bạn có lỗi nên muốn chuộc lại lỗi lầm.

5 cách trị bệnh ghen hoang tưởng của vợ

3. Tạo cơ hội để cô ấy hiểu về công việc và các mối quan hệ của bạn

Lí do khiến cho cô ấy hay gen bóng gió bạn là bởi vì cô ấy không hiểu được các mối quan hệ ,công việc của bạn cho nên khi bạn đi ra khỏi nhà thì cô ấy đa nghi.

Chính vì thế cho nên bạn hãy tạo điều kiện để cho cô ấy hiểu cụ thể thì bệnh hay gen của cô ấy sẽ nhanh chóng được điều trị.

Hãy cho cô ấy biết lịch làm việc của bạn ,các mối quan hệ của khách hàng hằng ngày trong tuần và nhờ cô ấy lưu lại công việc bạn cần làm . Đảm bảo cô ấy sẽ thích thú với vai trò làm nội tướng khi bản thân được chồng tin tưởng và tôn trọng. Đồng thời thì nàng cũng tin tưởng bạn hơn nhiều.

Nếu như có thể bạn hãy dẫn cô ấy đến những chỗ liên hoan hay gặp mặt bạn bè, giới thiệu cô ấy với đồng nghiệp . Đảm bảo nàng sẽ tin tưởng bạn hơn rất nhiều đấy nhé!

Nếu bạn làm như trên thì sẽ trị bệnh gen của vợ hiệu quả mà không cần phải to tiếng với nhau đâu nhé!

5 cách trị bệnh ghen hoang tưởng của vợ

4. Nếu cần thiết, hãy giả vờ ghen ngược

Đôi khi bạn cũng nên cố tỏ ra gen ngược lại với vợ. Cứ mỗi lần cô ấy gặp ai hay làm điều gì mà bạn biết rõ ràng họ không hề có gì thì tốt nhất là bạn giả vờ gen tuông, bực dọc về những mối quan hệ ấy. Nếu bạn làm như thế thì cô ấy sẽ cảm thấy bạn yêu cô ấy vì ai cũng luôn tâm niệm có yêu thì mới có gen. Đồng thời nhắc khéo cô ấy ghen tuông mang lại sự mệt mỏi cho cả hai đấy nhé!.

5. Hãy làm diễn viên một chút

Đôi khi để vơ tin tưởng bạn cũng nên làm diễn viên đấy chứ. Khi bạn bè gọi điện tới, sau khi đầu dây bên kia cúp máy thì bạn hãy độc thoại một mình giả vờ từ chối cuộc nhậu vào cuối tuần để đi hẹn hò với bà xã…Cách này cũng cực hiệu quả đấy .

Trên đây là 5 cách trị bệnh gen của vợ,bạn nên tham khảo để có những ứng biến phù hợp với hoàn cảnh của bản thân. Việc giữ gìn và vun đắp xây dựng từ cả hai phía rất quan trọng cho nên cả hai cần có sự hòa hợp khi ở bên nhau.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục