Wed, 09 / 2015 9:33 AM | helios

Vốn xuất thân từ nghề người mẫu, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Hồ Ngọc Hà luôn biết cách gi điểm và tạo ấn tượng với phong cách thời trang sành điệu, đẳng cấp và cá tính của mình. Áo sơ mi, đặc biệt là áo sơ mi trắng luôn là trang phục yêu […]

Vốn xuất thân từ nghề người mẫu, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Hồ Ngọc Hà luôn biết cách gi điểm và tạo ấn tượng với phong cách thời trang sành điệu, đẳng cấp và cá tính của mình.

Áo sơ mi, đặc biệt là áo sơ mi trắng luôn là trang phục yêu thích của Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ có thể biến tấu những chiếc sơ mi đơn giản thành trang phục đẳng cấp và mang dấu ấn riêng một cách linh hoạt.

Giọng ca "Xin hãy thứ tha" thường diện áo sơ mi kết hợp với chân váy, quần tây đen, tạo điểm nhấn với chiếc vòng cổ để xuống phô hay tham dự các sự kiện. Đặc biệt ấn tượng, chính là style "sơ mi cổ dựng" được bà mẹ một con ứng dụng trong suốt thời gian qua.

Style dựng cổ vốn bắt nguồn từ phong cách của nam giới, thể hiện nét mạnh mẽ, phong trần đầy quyến rũ của đấng mày râu. Nhưng sau này, nó đã được hòa nhập cùng thời trang dành cho phái đẹp. Với style này, chúng ta có thể nhìn thấy một hình ảnh mới thanh lịch, nhưng cũng đầy cá tính của Hồ Ngọc Hà.

-> Xem thêm về các khoá học thanh nhạc và học hát karaoke chuyên nghiệp tại trung tâm dạy hát Sao Việt – Hà Nội

Ho-Ngoc-Ha

Nữ hoàng giải trí đầy cá tính với styles cổ dựng

Ho-Ngoc-Ha5

Nữ ca sĩ luôn nổi bật với phong cách thời trang này

Ho-Ngoc-Ha4

Style cổ dựng được người đẹp ứng dụng khi dạo phố

Ho-Ngoc-Ha3

hay trong những sự kiện

Ho-Ngoc-Ha2

Với Hồ Ngọc Hà, chỉ cần một chiếc áo sơ mi đơn giản cũng có thể làm nên đẳng cấp

Ho-Ngoc-Ha1     

Xuất thân là người mẫu nên không có gì ngạc nhiên với phong cách thời trang tinh tế của Hồ Ngọc Hà

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục