Sun, 09 / 2019 5:12 PM | helios

Thời điểm từ Tết Trung Thu cho đến cuối năm 3 con giáp này sẽ có vận trình chuyển mình rực rỡ. Hãy cùng chúng tôi xem những tuổi nào mà may mắn đến thế. Tuổi Dần Người tuổi Dần trời sinh có tính mạnh mẽ hơn người. Ngay cả khi thất bại cũng không […]

Thời điểm từ Tết Trung Thu cho đến cuối năm 3 con giáp này sẽ có vận trình chuyển mình rực rỡ. Hãy cùng chúng tôi xem những tuổi nào mà may mắn đến thế.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trời sinh có tính mạnh mẽ hơn người. Ngay cả khi thất bại cũng không khiến họ nản lòng. Với những người tuổi dần thất bại chỉ mang tính thời điểm. Vì thế mà các chú Hổ rất thích hợp trong các công việc kinh doanh.

Bước vào năm Kỷ Hợi 2019, người tuổi Dần nằm giữa ranh giới 2 cục diện cát và hung. Trong thách thức có cơ hội năm nay bản mệnh thành hay bại phần lớn do sự tự thân vận động, vận khí chỉ hỗ trợ được phần nhỏ.

Tính từ thời điểm Tết Trung thu tới cuối năm, con giáp này sẽ được cả chính tài và thứ tài trợ lực nên mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Những người làm công ăn lương tuy không chuyển biến rõ rệt nhưng cũng có bước tiến mới trong sự nghiệp. Nên nếu các bạn tuổi Dần nếu có dự định gì hãy cố gắng hoàn thiện trong giai đoạn này.

Tuổi Mão

Tuổi Mão bước vào năm 2019 sẽ là 1 năm đáng nhớ đối với họ. Bản mệnh dù là làm công ăn lương hay kinh doanh cũng đều có thành tựu nhất định. Người tuổi Mão sinh ra đã được trời ban cho sự tinh nhanh, trí thông minh và cực kỳ nhạy bén. Nên ngay từ trước Tết Trung Thu bản mệnh của họ đã có thêm nhiều may mắn và tài lộc.

Cụ thể, nhờ Thực Thần phù trợ mà con giáp này rất may mắn trong chuyện buôn bán, làm ăn. Đây là lúc mà tuổi Mão có thể gặt hái được nhiều thành công một cách bất ngờ. Tuy nhiên, các bạn tuổi Mão nên xem lại cách chi tiêu của bản thân dù túi tiền có rủng rỉnh cũng chớ tiêu xài quá đà.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ thôn tờ sự tự do và độc lập. Theo Tử vi học thì năm 2019 được nhận xét là một năm khá bình ổn và nhiều may mắn với con giáp này. Có thể trong vận trình của bản mệnh sẽ có chút trở ngại tuy nhiên không có biến cố lớn.

Tết Trung thu sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ với tuổi Ngọ. Nó đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ. Ở thời điểm này, bản mệnh sẽ có lúc lo lắng vì tiết kiệm tiền không được dù các khoản thu vẫn có. Nhưng từ Trung thu trở đi, các con giáp này sẽ chẳng phải lo nghĩ chuyên tiền nong.

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục