Sun, 07 / 2016 11:08 AM | helios

Một trong những bộ phim hoạt đang hot nhất hiện nay, với doanh thu khổng lồ bộ phim Đẳng cấp thú cưng đã giúp hãng Illumination có được những bước tiến vượt bậc. Sau thành công của những bộ phim bom tấn như Despicable Me, Despicable Me 2 và Minions còn giờ đây là The […]

Một trong những bộ phim hoạt đang hot nhất hiện nay, với doanh thu khổng lồ bộ phim Đẳng cấp thú cưng đã giúp hãng Illumination có được những bước tiến vượt bậc.

Sau thành công của những bộ phim bom tấn như Despicable Me, Despicable Me 2 và Minions còn giờ đây là The Secret Life of Pets hay còn được gọi là Đẳng cấp thú cưng đang trở thành một bộ phim hoạt hình bom tấn tiếp theo của hãng phim này.

Bộ phim này liên tiếp trong 2 tuần đầu công chiếu luôn đứng ở vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng bộ phim có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ. Nó được coi là một bộ phim đánh dấu bước phát triển đột phá của Illumination. Với những yếu tố khẳng định được sự vượt trội hơn so với hàng loạt các bộ phim bom tấn trước đó.

1. Nhiều nhân vật cá tính hơn

Ví dụ như trong những tập phim về Despicable Me chỉ tập trung chủ yếu xung quanh Gru và những chú minions đáng yêu thì với bộ phim đẳng cấp thú cưng thì có rất nhiều nhân vật cá tính hơn hẳn.

Đẳng cấp thú cưng - bộ phim hoạt hình đang hot nhất

Ngoài hai nhân vật chính là Max và Duke thì nổi bật lên có một số nhân vật khác như tiểu thư Gidget, mèo mập Chloe, thỏ Snowball, mèo hoang Ozone, chú chó Pug Mel và một số nhân vật đặc trưng khác nữa. Trong phim còn có một số sinh vật độc đáo và kỳ lạ như cá sấu, lợn, trăn hay thằn lằn.

2. Bầy thú đông đảo trong phim

Bộ phim được phân lớp rất rõ ràng, có 2 tầng lớp chính đó là thú hoang ngoài đường phố và thú nuôi trong nhà. Nhưng chúng lại có những đặc điểm rất riêng từ trung thành, tăng động cho đến biến thái và si tình đều có trong bộ phim hấp dẫn này.

Đẳng cấp thú cưng - bộ phim hoạt hình đang hot nhất

Cả những băng nhóm thú hoang mang tính chất phản diện cũng có hoàn cảnh rất riêng, để dẫn đến lòng oán hận con người. Và những pha chạm mặt đó lại chính là điểm nhấn thú vụ cho bộ phim.

3. Chất hài hước phong phú hơn

Các bộ phim bom tấn trước đó cũng nhờ tính chất hài hước mà chúng nổi tiếng. Với bộ phim này thì quy mô được nâng cao hơn, các nhà sản xuất thỏa thích xây dựng những hình tượng độc đáo riêng. Không chỉ từ hình thể mà kể cả tính cách của các nhân vật cũng có thể mang đến tiếng cười.

Đẳng cấp thú cưng - bộ phim hoạt hình đang hot nhất

Hơn hết, trong bộ phim còn có rất nhiều câu thoại rất đáng yêu về cái nhìn của thú nuôi đối với cuộc sống. Do đó, bộ phim rất được thu hút bởi những người lớn và đặc biệt là những bạn nhỏ.

4. Kỹ xảo tiến bộ hơn

Các tác phẩm phim ngày càng được chú trọng hơn về mặt hình ảnh, do có nhiều bước tiến quan trọng về công nghệ nên phần nào cũng có thể hỗ trợ những nhà sản xuất phim một cách chân thực hơn, gần gũi hơn với cuộc sống.

5. Tạo hình sắc nét của các nhân vật

Đối với những bộ phim hoạt hình hãng phim Illumination đã mất rất nhiều công sức để có thể tạo hình sắc nét nhất của các nhân vật, công việc tỉ mỉ đến từng lớp lông hay móng vuốt. Có rất nhiều cảnh cùng xuất hiện cả 10 loại thú cưng, các nhà sản xuất phải rất cẩn trọng trong khâu xử lý biểu cảm cho từng cảnh, từng nhân vật khác nhau.

Đẳng cấp thú cưng - bộ phim hoạt hình đang hot nhất

6. Viên gạch làm nền cho vũ trụ hoạt hình

Universal trước đó đã thực hiện việc mua 2 hãng sản xuất lớn là Illumination và Dream Work để thực hiện xu thế vũ trụ điện ảnh như ngày nay. Đẳng cấp thú cưng chính là một viên gạch làm nền cho vũ trụ, nó có thể dẫn đến một tương lai rạng rỡ hơn cho phim hoạt hình.

Đẳng cấp thú cưng - bộ phim hoạt hình đang hot nhất

Bạn có thể hoàn toàn tưởng tượng những hình ảnh kết hợp của nhiều bộ phim hấp dẫn mà 2 hãng phim trên sản xuất ra kết hợp với nhau. Đó chắc chắn sẽ là một bộ phim khiến các bạn trẻ phát cuồng và tranh nhau mua vé để xem.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục