Sat, 07 / 2017 11:38 AM | noidunghelios

Duy trì cuộc yêu là điều không thể bỏ qua của nhiều cặp đôi kể cả trong thời tiết nóng nực này. Hơn thế, cuộc yêu cần phải đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả hai người nữa đấy. Vậy bí quyết yêu an toàn trong những ngày hè […]

Duy trì cuộc yêu là điều không thể bỏ qua của nhiều cặp đôi kể cả trong thời tiết nóng nực này. Hơn thế, cuộc yêu cần phải đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả hai người nữa đấy. Vậy bí quyết yêu an toàn trong những ngày hè mà tất cả các cặp đôi cần tránh là gì? Bài viết dưới đây chính là những chia sẻ hữu ích đấy nhé.

1. Không nên nude hoàn toàn khi ngủ

Một trong những bí quyết yêu an toàn cho các cặp đôi là không nên nude khi ngủ. Thực tế cho thấy, thời tiết mùa hè oi bức khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng khó chịu khi mặc quần áo lên người. Tuy nhiên nếu mặc không kín đáo thậm chí là hở sẽ khiến cho bạn có thể gặp nhiều vi khuẩn có hại cho sức khỏe đấy nhé.

Bí quyết yêu cực kì an toàn trong những ngày hè nóng bức

Lời khuyên dành cho các nàng là nên mặc những chiếc váy ngủ chất liệu mát mẻ và thoải mái đồng thời chất liệu nhẹ mỏng để có thể mang lại sự thoải mái và giấc ngủ ngon cho bạn.

Sự thoải mái với những bộ đồ khi ngủ với những mang lại cho bạn những giấc ngủ ngon mà còn giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho chính mình đấy. Các cặp đôi cần hết sức lưu tâm về vấn đề này nhé.

2. Nhiệt độ phòng hợp lý

Nhiệt độ trong phòng hợp lý sẽ mang lại cho bạn một không gian lý tưởng trong các cuộc yêu và cả một giấc ngủ ngon nữa đấy. Vì thế, bạn đừng sử dụng điều hòa quá nhiều làm hại đến sức khỏe của bạn nhé.

Tuy nhiên, với thời tiết nóng nực thì thực sự một chiếc điều hòa là cần thiết để mang đến cho bạn một không gian mát mẻ và dễ chịu vô cùng. Chỉ cần làm mát căn phòng với nhiệt độ thấp rồi dần dần bạn nên tăng nhiệt độ cho căn phòng của mình nhé. Nhiệt độ 28 độ C có lẽ là nhiệt độ lý tưởng mang đến cho căn phòng của bạn và an toàn cho sức khỏe của cả hai người.

Bí quyết yêu cực kì an toàn trong những ngày hè nóng bức

3. Không nên “yêu” quá sức

Mùa hè thường khiến cho ta dễ mệt mỏi hơn so với bình thường vì thế, mọi cuộc yêu cần hoạt động ở mức độ bình thường và đừng quá sức đấy nhé. Bạn hoàn toàn có thể dành vào tối hôm tiếp theo để không bị hao tốn về sức lực hơn nữa còn cảm thấy khỏe khoắn khi tàn cuộc yêu.

Thời gian kéo dài chuyện ấy cũng chỉ nên trong thời gian ngắn để đảm bảo cho 2 người những giấc ngủ ngon và cảm thấy hài lòng và hào hứng khi kết thúc.

4. Cẩn thận khi “yêu” trong phòng tắm

Yêu trong buồng tắm cũng là một trong những cách yêu nhằm mang đến sự mới mẻ và mới lạ cho các cặp đôi.Thời tiết nóng nực còn gì thú vị hơn nếu được yêu trong dòng nước mát lạnh, bạn chắc chắn muốn trải nghiệm thử cảm giác thú vị này đúng không?

Tuy nhiên một lưu ý nho nhỏ khi các cặp đôi yêu trong buồng tắm là cần thận trọng hiện tượng trơn trượt và khiến bạn gặp khó khăn trong cuộc yêu của mình đấy.

Bí quyết yêu cực kì an toàn trong những ngày hè nóng bức

5. Không tắm rửa ngay sau đó

Bạn tuyệt  đối không được tắm rửa sau khi mỗi cuộc yêu kết thúc đấy nhé. Sau cuộc yêu thường rất tốn công sức và mồ hôi vì thế bạn cần nghỉ ngơi và cho ráo mồ hôi sau đó mới đi tắm nhé. Hơn thế, khi yêu xong thông thường sẽ chưa hề cân bằng huyết áp và lỗ chân lông đang mở rộng bởi thế mà bạn tuyệt đối không nên tắm ngay.

Những cuộc yêu là không thể thiếu kể cả trong những ngày hè, vậy yêu cho an toàn và đảm bảo sức khỏe chính là điều nhiều cặp đôi cần quan tâm nhé. Hi vọng những thông tin trên sẽ là những thông tin hữu ích cho mọi cặp đôi. Chúc các bạn luôn có những cuộc yêu nồng cháy và lãng mạn.

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục