Thu, 12 / 2014 7:33 AM | helios

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ thực phẩm như: Trứng, thịt, cá, đậu ngày càng tăng nhanh bởi nó là món ăn thường ngày cho tất cả mọi người. Nhưng đâu ai biết được trong những thực phẩm đó lại không được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều cơ sở […]

Hiện nay nhu cầu tiêu thụ thực phẩm như: Trứng, thịt, cá, đậu ngày càng tăng nhanh bởi nó là món ăn thường ngày cho tất cả mọi người.

Nhưng đâu ai biết được trong những thực phẩm đó lại không được đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, nhiều cơ sở kinh doanh đã nhập khẩu những thực phẩm không rõ nguồn gốc, suất sứ về nhằm cung cấp thu lợi nhuận về cho mình.Họ không cần biết những thực phẩm đó làm ảnh hưởng trực tiếp cho người tiêu dùng mà cố ý cung cấp ra ngoài thị trường.

Khi người tiêu dùng dùng phải những thực phẩm đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chính họ, gây bệnh tật, giảm tuổi thọ…Cho nên công ty Luật Minh Thành chúng tôi đã yêu cầu các cơ sở kinh doanh đem thực phẩm đến cơ quan để được cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm để cung cấp cho người dùng.Đồng thời chúng tôi cũng kiểm soát sát sao và chặt chẽ hơn về sự kinh doanh bất hợp pháp hiện nay.Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống chuyên nghiệp bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

ve-sinh-an-toan-thuc-pham-2
Vệ sinh an toàn thực phẩm

CÁCH THỨC XIN GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

– Chúng tôi yêu cầu các cơ sở kinh doanh thực phẩm hãy đem những thực phẩm mới sản xuất hay những thực phẩm mới nhập khẩu về đến cơ quan chúng tôi để được công bố tiêu chuẩn chất lượng cho những mặt hàng thực phẩm.
– Những thực phẩm mang đến cơ quan chúng tôi sẽ được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất trước khi công bố chất lượng cho thực phẩm.
– Sau khi thực phẩm đã được cơ quan kiểm chứng và có kết luận về đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm rồi thì các cơ sở kinh doanh có thể đem cung cấp ra thị trường nhằm tiêu thụ cho người tiêu dùng
– Chú ý những thực phẩm không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cơ quan chúng tôi sẽ tiêu hủy luôn bởi khi cung cấp ra thị trường người tiêu dùng dùng phải sẽ không đảm bảo chất lượng vệ sinh.
Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục