Wed, 08 / 2016 2:04 PM | helios

Bất kì người phụ nữ nào khi yêu cũng muốn cho mối quan hệ của mình được bền lâu và đi tới đích cuối cùng. Tuy nhiên, người đàn ông có tính xấu, tồi như ở dưới đây thì bạn hãy nhanh chóng từ bỏ nếu như không muốn khổ cả đời đấy nhé!. Nếu […]

Bất kì người phụ nữ nào khi yêu cũng muốn cho mối quan hệ của mình được bền lâu và đi tới đích cuối cùng. Tuy nhiên, người đàn ông có tính xấu, tồi như ở dưới đây thì bạn hãy nhanh chóng từ bỏ nếu như không muốn khổ cả đời đấy nhé!.

Nếu như chàng của bạn có những tính cách như ở dưới đây thì đừng bao giờ chần chừ mà hãy đá anh ta ra khỏi cuộc đời của bạn ngay lập tức nhé!.

1. Anh ta không coi trọng bạn

Hay nói một cách khác là anh chàng coi trọng bản thân hơn cả bạn. Anh ta thường xuyên gạt mọi ý kiến của bạn ra khỏi kế hoạch chung của cả hai, không hề tôn trọng ý kiến của bạn và anh ta còn bảo thủ với cả suy nghĩ của bản thân , xem thường lời nói chính bạn. Có thể anh ta rất giói khiến cho bạn quên đi sự bực tức nhất thời đó nhưng bạn hãy sáng suốt suy nghĩ lại bởi nếu như bạn ở cả đời với một người như vậy thì bạn sẽ hạnh phúc và thoải mái không.

Đàn ông có tính xấu này bỏ ngay lập tức

2. Anh ấy thích kiểm soát

Lúc mới yêu cả hai thường hay trao đổi mật khẩu tài khoản cá nhân bởi vì như thế sẽ khiến cho cả đôi bên cảm thấy thú vụ, tạo sự gắn bó với nhau. Tuy nhiên thì anh ta càng ngày càng thích kiểm soát bạn một cách vô cớ khiến cho bạn trở thành sự sở hữu cá nhân cho riêng anh ra, không thích bạn tụ tập bạn bè hay thậm chí là ghen tuông với cả những người bạn thân của bạn. Anh ta luôn muốn can thiệp vào mọi tin nhắn, cuộc gọi và các mối quan hệ của bạn… Bạn có thấy bản thân quá ngột ngạt không?

3. Anh ấy đánh giá thấp người thân và bạn bè của bạn

Khi nhăc tới người thân và bạn bè của bạn thì anh ấy có vẻ tỏ thái độ không hài lòng, nói xấu hoặc là nhận xét không thực sự hay về họ. Bạn cần phải xem xét lại bởi vì một người tiêu cực như thế nếu như không có sự tôn trọng thì chắc chắn anh ấy sẽ không thực sự thoải mái được khi ở bên họ và dĩ nhiên là bạn sẽ vô cùng bị thiệt thòi. Tương lai là khi ở bên anh ta, nếu như người thân và bạn bè cần sự giúp đỡ thì chắc chắn là anh ta sẽ bị lạnh nhạt, không muốn giúp.

Đàn ông có tính xấu này bỏ ngay lập tức

4. Anh ta giấu bạn mọi chuyện

Nếu như anh ta muốn có được một mối quan hệ nghiêm chỉnh với bạn thì chắc chắn anh ấy sẽ kể cho bạn nghe về gia đình, về công việc rồi cả những mối quan hệ xung quanh, đưa bạn đi gặp bạn bè để hiểu hơn về anh ấy.

Tuy nhiên, mỗi khi bạn đề cập tới những mối quan hệ kiểu riêng tư như thế này thì anh ta lại trả lời kiểu lấp lửng không muốn cho bạn biết và giấu đi thì bạn hãy thừa nhận một thức tế bạn chẳng là gì trong cuộc sống của anh ấy cả, chắc chắn anh ta sẽ rời xa bạn bất cứ lúc nào nếu như anh ta muốn và cũng chẳng bao giờ để lại dấu vết gì.

5. Anh ta thích dùng bạo lực

Chàng trai của bạn thích dùng nắm đấm hơn cả lời nói, thậm chí là anh ấy còn sẵn sàng đánh bạn vì những lí do không đâu, điều đó chứng tỏ anh ta là kẻ phàm phu và bạn nên tránh càng xa càng tốt khi phát hiện ra được điều này.

Đàn ông có tính xấu này bỏ ngay lập tức

6. Anh ta luôn nghe lời bố mẹ

Chàng tuy rất yêu bạn nhưng lại quá phụ thuộc vào bố mẹ, bạn hãy suy nghĩ điều này cho thật cẩn thận. Một anh chàng luôn răm rắp nghe theo lời người khác chắc chắn anh ấy không có chính kiến riêng và cũng không thể bảo vệ được hạnh phúc cho bạn.

7. Không bao giờ lo nghĩ về tương lai

Bạn cũng không nên trông chờ vào một người đàn ông không có định hướng riêng cho tương lai. Với đa số đàn ông , họ thường xem sự nghiệp là thước đo của sự bản lĩnh và tự trọng của bản thân . Chính vì thế mà họ không ngừng đặt ra những mục tiêu xa gần cho bản thân, họ biết rõ được bản thân muốn gì và cần phải làm những gì. Ngược lại, đối với những anh chàng lúc nào cũng u mê về con đường của bản thân đang đi thì cắc chắn sau này bạn sẽ vất vả rất nhiều khi đang đồng hành cùng với họ.

8. Anh ta không sòng phẳng trong chuyện tiền bạc

Thu nhập cụ thể của anh ấy là bao nhiêu bạn cũng không biết , anh ấy thường hay lảng tránh hoặc là tìm lí do để không phải trả tiền khi cả hai bạn cùng nhau đi ăn, thậm chí là quỵt tiền của họ. Bạn hãy cảnh giác cao độ đối với những anh chàng lợi dụng bạn kiểu như thế này và tốt nhất là bạn nên chia tay trước khi quá muộn.

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục