Wed, 11 / 2014 10:22 AM | helios

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam chuyên cho thuê các loại xe giá rẻ, chất lượng tốt, uy tín như: Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe santafe, thuê xe du lịch 7 chỗ   Với nhu cầu phát triển hiện nay, nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng ngày […]

Công ty cổ phần công nghệ Helios Việt Nam chuyên cho thuê các loại xe giá rẻ, chất lượng tốt, uy tín như: Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe santafe, thuê xe du lịch 7 chỗ
 
Với nhu cầu phát triển hiện nay, nhu cầu đi du lịch, nghỉ dưỡng ngày càng nhiều nên vấn đề thuê xe thường gặp rất nhiều khó khăn, nhiều cơ sở đã cho thuê xe với giá cao, chất lượng thấp, không đảm bảo về độ an toàn cho khách hàng.Chính vì vậy, khách hàng không phải lo ngại về vấn đề thuê xe, công ty Helios chúng tôi chuyên cho thuê xe với giá rẻ, chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.
 
Chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ, thuê xe everest, thuê xe 7 chỗ có lái, thuê xe du lịch 7 chỗ với giá cả phải chăng, bảo hiểm toàn bộ cho khách hàng.Công ty chúng tôi có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực, phục vụ nhiệt tình, thân thiện với khách hàng.
 
 
CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HELIOS CUNG CẤP

– Chuyên cho thuê các loại xe như: Thuê xe innova, thuê xe santafe, thuê xe fortuner, thuê xe du lịch 7 chỗ…Với giá rẻ, chất lượng đảm bảo, bảo hành an toàn cho khách hàng.
– Chúng tôi còn cho thuê xe theo tháng, theo tuần, thuê xe cưới hỏi, thuê xe đưa đón…Nhằm phục vụ nhu cầu cho khách hàng.
– Công ty chúng tôi hiện nay còn mở rộng một số cơ sở cho thuê xe nhằm phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu thuê xe.
– Công ty còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp để phục vụ cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê xe tự lái giá rẻ.
CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM

 
Mời các bạn xem thêm: Hệ thống dây nhảy quang có nhiệm vụ dùng để kết nối với mạng internet cho máy tính nhằm truy cập được mạng internet một cách tốt nhất, tốc độ cao. Ngoài ra còn cung cấp hệ thống thiết bị thang máy tải khách trên toàn quốc.
Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục