Mon, 05 / 2014 10:37 AM | helios

Khi giao hợp mà không áp dụng phương pháp tránh thai nào thì dù người phụ nữ có đạt tới cực khoái hay không vẫn có khả năng thụ thai. Rất nhiều người nghĩ rằng, phụ nữ “yêu” lần đầu, làm “chuyện ấy” trước và sau khi có hành kinh, người nữ không đạt cực […]

Khi giao hợp mà không áp dụng phương pháp tránh thai nào thì dù người phụ nữ có đạt tới cực khoái hay không vẫn có khả năng thụ thai.

Rất nhiều người nghĩ rằng, phụ nữ “yêu” lần đầu, làm “chuyện ấy” trước và sau khi có hành kinh, người nữ không đạt cực khoái… thì sẽ không có thai. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Bé gái chưa hành kinh lần nào thì làm “chuyện ấy” sẽ không có khả năng thụ thai?.

Điều này là sai vì rất có khả năng thụ thai, vì ở tuổi dậy thì, trước khi có kinh lần đầu, bé gái vẫn có khả năng phóng noãn, thực tế đã có nhiều bé gái 12-13 tuổi đã mang bầu.

Phụ nữ giao hợp lần đầu sẽ không có khả năng thụ thai.

Đây là những lợi đồn đại trong giới trẻ, nhằm đánh vào lòng cả tin của giới trẻ để thử “chuyện ấy”. Thực tế, khi phụ nữ có kinh nguyệt tức có phóng noãn, mà đã rụng trứng thì ắt sẽ có khả năng thụ thai, dù đó là lần đầu tiên giao hợp.

Làm chuyện ấy trước và sau khi hành kinh sẽ không có khả năng thụ thai.

Theo các chuyên gia tình dục, tuy cơ hội thụ thai trong khoảng thời gian vài ngày trước và sau khi hành kinh rất ít, song cũng có trường hợp vẫn rụng trứng đột xuất vào thời gian này nên vẫn có khả năng thụ thai.

Quan hệ khi “đèn đỏ” và xuất tinh ngoài sẽ không có thai.

Xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai rất không an toàn. Vì ngay trong “màn dạo đầu”, tinh binh đã xuất quân dù số lượng rất ít. “Yêu” trong thời kỳ đèn đỏ cũng không đảm bảo tránh thai mà lại còn làm tăng nguy cơ viêm nhiễm.

Nếu người đàn ông đã phóng tinh ra ngoài trước khi giao hợp chính thức thì số lượng tinh trùng sẽ giảm tới mức không dẫn đến thụ thai nữa.

Điều này không đúng. Tuy đã xuất ra một lượng lớn tinh trùng trưởng thành, nhưng số tinh trùng trong tinh hoàn vẫn đủ khả năng dẫn đến mang thai.

'Yêu' phải đạt cực khoái mới đậu thai? - 1
Khi giao hợp mà không áp dụng phương pháp tránh thai nào thì dù người phụ nữ có đạt tới cực khoái hay không vẫn có khả năng thụ thai. (ảnh minh họa)

Nếu trước khi làm “chuyện ấy” người nữ tắm nước nóng thì sẽ giảm nguy cơ thụ thai.

Điều này không khoa học vì tắm nước nóng không có tác dụng tránh thai.

Sau khi giao hợp xong, nếu người nữ đi tiểu ngay thì sẽ không thụ thai.

Làm như vậy cơ bản không có tác dụng gì đối với tránh thai. Bởi vì nước tiểu bài tiết ra ngoài qua niệu đạo phía trên âm đạo, tìm hiểu thời điểm mang thai tốt nhất cho mẹ và bé khoẻ mạnh sau này. Đi tiểu ngay sau khi giao hợp chỉ có tác dụng hạn chế phần nào viêm nhiễm vì tống khứ được một số vi khuẩn có thể có theo dương vật đưa vào cửa mình.

Nếu giao hợp dương vật người đàn ông không hoàn toàn đưa vào trong âm đạo tức là người đàn ông không xuất tinh trong âm đạo mà chỉ xuất tinh ở ngoài, người phụ nữ cũng không có khả năng thụ thai.

Điều này không đúng vì chỉ cần có ít tinh dịch ở cửa âm đạo thì tinh trùng sẽ tự hoạt động, bơi về phía tử cung, nên vẫn có thể thụ thai.

Nếu sau khi giao hợp, người nữ nhảy như nhảy dây, sẽ không thụ thai.

Khi giao hợp mà không dùng biện pháp tránh thai nào hoặc áp dụng nhưng không thành công thì người nữ nhảy lên nhay xuống hay thực hiện vất kỳ sự vận động nào khác đều có nguy cơ thụ thai. Bất kỳ khi đối phương xuất tinh, người nữ đứng hay ngồi thì trong vòng 90 giây, tinh trùng cũng bơi tới được cổ tử cung, cửa vào tử cung sẵn sàng gặp trứng.

Khi giao hợp, người nữ phải đạt đến cực khoái thì mới có khả năng thụ thai.

Điều này không đúng. Khi giao hợp mà không áp dụng phương pháp tránh thai nào thì dù người phụ nữ có đạt tới cực khoái hay không vẫn có khả năng thụ thai.

Sau khi giao hợp, tiến hành giội rửa âm đạo bằng nước, dung dịch xà phòng, sữa tắm, có thể rửa sạch tinh dịch, phòng ngừa thụ thai.

Giội rửa không phải là phương pháp tránh thai hiệu quả. Vì từ lúc phóng tinh cho đến khi tiến hành giội rửa thì đã có không ít tình dùng tiên phong đã tấn công vào cổ tử cung rồi, nếu rửa chỉ ở ngoài âm đạo thôi. Hơn nữa, rửa như vậy sẽ gây viêm nhiễm âm đạo.

Quan hệ tình dục quá nhiều sẽ dẫn đến chứng đau lưng.

Thực tế, “yêu” nhiều không phải là nguyên nhân chính gây đau lưng. Chỉ khi "yêu" với tư thế không phù hợp mới gây đau lưng vì cột sống co giãn thái quá. Ngoài ra, có rất nhiều nguyên nhân làm cho lưng đau như: thoát vị cột sống, viêm cột sống dính khớp, trượt cột sống… Bên cạnh đó, các bệnh về hệ tiết niệu như sỏi thận, viêm tuyến tiền liệt; các bệnh về thần kinh cũng gây ra chứng đau lưng.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục