Thu, 12 / 2014 4:37 AM | helios

Công ty Luật Minh Thành là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở, công ty kinh doanh thực phẩm   Hiện nay nhu cầu ăn uống ngày càng nhiều nhưng trong khi đó chất lượng thực phẩm lại giảm sút […]

Công ty Luật Minh Thành là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm cho các cơ sở, công ty kinh doanh thực phẩm

 
Hiện nay nhu cầu ăn uống ngày càng nhiều nhưng trong khi đó chất lượng thực phẩm lại giảm sút đáng kể, một trong những nguyên nhân chính là do các cơ sở sản xuất mang về những thực phẩm không đảm bảo được chất lượng vệ sinh, không rõ nguồn gốc, suất sứ, quy trình chế biến không đảm bảo làm mất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính vì thế, hiện nay công ty chúng tôi sẽ thắt chặt trong việc kiểm soát những mặt hàng thực phẩm trước khi cung cấp ra ngoài thị trường nhằm tiêu thụ cho người tiêu dùng.Công ty yêu cầu các cơ sở sản xuất kinh doanh trước khi muốn tiêu thụ ra ngoài thị trường hãy mang đến để chúng tôi cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống chuyên nghiệp bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

giay-phep-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-2
Công bố tiêu chuẩn chất lượng

CÁC YÊU CẦU VÀ QUY TRÌNH CẤP GIẤY PHÉP VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

– Các cơ sở kinh doanh trước khi nhập khẩu về phải đem thực phẩm đến cơ quan để được cong bo tieu chuan chat luong cho những mặt hàng muốn cung cấp ra ngoài thị trường.
– Thực phẩm nhập về phải có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng thực phẩm còn tươi sống, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Cơ sở sản xuất kinh doanh phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, không được gần các nguồn nước bị ô nhiễm, không được gần các khu rác thải, nhà máy, xí nghiệp…
– Trước khi công bố tiêu chuẩn chất lượng, cơ quan chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp cho các bạn đến để nghe tuyên bố chất lượng.
– Sau khi công bố tiêu chuẩn chất lượng các mặt hàng thực phẩm đó sẽ thoải mái được cung cấp ra ngoài thị trường nhằm phục vụ cho người tiêu dùng.
Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục