Tue, 12 / 2014 4:34 AM | helios

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho các công ty,doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chỉ có tại công ty Luật Minh Thành một trong số công ty uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội Hiện nay nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng về vấn đề  vệ sinh an […]

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho các công ty,doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chỉ có tại công ty Luật Minh Thành một trong số công ty uy tín nhất trên địa bàn Hà Nội

Hiện nay nhiều thực phẩm không đảm bảo chất lượng về vấn đề  vệ sinh an toàn thực phẩm một phần là do các cơ sở sản xuất kinh doanh đã nhập khẩu những thực phẩm không rõ nguồn gốc, suất sứ, không đảm bảo chất lượng cho nên mặt hàng thực phẩm đó không đảm bảo an toàn.Chính các cơ sở sản xuất đó đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng phải những thực phẩm không đảm bảo chất lượng.

Với tốc độ tiêu thụ không ngừng nghỉ như hiện nay thì nhiều thực phẩm đã được tiêu thụ hết một cách nhanh chóng, trong khi đó chất lượng thực phẩm lại không đáp ứng được vệ sinh an toàn lên nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người mắc phải.Chính vì vậy công ty Luật Minh Thành của chúng tôi yêu cầu các cơ sở kinh doanh phải có giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ads: Công ty vệ sinh môi trường Hà Thành chuyên về dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống chuyên nghiệp bằng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

 

cong-bo-tieu-chuan-chat-luong-1

CÁC YÊU CẦU CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI TRƯỚC KHI CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

– Các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm phải đảm bảo vệ sinh, không được gần nguồn nước bị ô nhiễm, không được gần các nhà máy hóa chất làm ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Trước khi bắt tay vào sản xuất chế biến thực phẩm phải tảy sạch, khử trùng các dụng cụ.

– Những thực phẩm nhập khẩu phải có nguồn gốc, suất sứ rõ ràng, phải có hóa đơn chứng từ đầy đủ, phải được kiểm soát chất lượng.

– Sau khi nhập khẩu về phải đem đến cơ quan chúng tôi để được   cong bo tieu chuan chat luong trước khi cung cấp ra ngoài thị trường tiêu thụ cho người tiêu dùng.

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục