Mon, 09 / 2022 1:48 PM | helios

ContentsCác doanh nghiệp có cần phải thiết kế website không?Các chức năng của website đối với doanh nghiệp Cung cấp thông tinCửa hàng online Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Những bất lợi doanh nghiệp có thể gặp phải khi không có website Thị trườngChất lượng phục vụ khách hàng MarketingChi phíBộ mặt của doanh nghiệp và lợi thế cạnh […]

TPHCM là nơi đây có sự cạnh tranh gay gắt khi tập trung rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Để đạt được lợi thế so với đối thủ, các doanh nghiệp đang không ngừng tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chất lượng phù hợp với mình. 

Vậy thì doanh nghiệp có thật sự cần thiết kế website không? Nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website như thế nào? Tại sao nên chọn Miko Tech là đơn vị thiết kế? Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp thông qua bài viết Công ty thiết kế website giá rẻ, chất lượng tại TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu nhé! 

Các doanh nghiệp có cần phải thiết kế website không?

Các chức năng của website đối với doanh nghiệp 

Cung cấp thông tin

Website là nơi đăng tải thông tin đầy đủ nhất về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,… Thông qua website, khách hàng có thể tìm kiếm những thông tin họ cần mà không cần tốn nhiều thời gian. 

Về phía doanh nghiệp, họ cũng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn và có thể chỉnh sửa, cập nhật thông tin nhanh chóng, kịp thời. 

Cửa hàng online 

Website là cửa hàng Online 
Website là cửa hàng Online

Bên cạnh cung cấp thông tin về sản phẩm như mô tả chi tiết, giá cả,… website còn có thể tích hợp thêm các tính năng đặt hàng, thanh toán. Trong trường hợp này, website có vai trò như một cửa hàng online hoạt động song song với cửa hàng thực tế của doanh nghiệp. 

Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 

Website là một công cụ để doanh nghiệp tư vấn, giải đáp các thắc mắc, xử lý các yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng. Có website, sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp sẽ trở nên dễ dàng và nâng cao hiệu quả hơn. 

Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 
Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng

Đây là một trong những cách thức để doanh nghiệp xây dựng những hình ảnh tốt đẹp trong lòng khách hàng. 

Những bất lợi doanh nghiệp có thể gặp phải khi không có website 

Thị trường

 • Bị giới hạn trong một khu vực địa lý
 • Khó mở rộng thị trường kinh doanh
 • Gặp nhiều khó khăn khi muốn tiếp cận thị trường thế giới

Chất lượng phục vụ khách hàng 

 • Không cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng
 • Chậm trễ giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng dẫn đến kém hiệu quả trong dịch vụ 
 • Không cung cấp được các tiện ích chọn hàng, đặt hàng online, dễ dàng mất đi cơ hội tăng doanh thu

Marketing

 • Bị giới hạn thời gian, phạm vi địa lý
 • Không truyền tải được nhiều thông tin
 • Khó khăn để theo dõi hiệu quả, nhận tương tác của khách hàng

Chi phí

 • Các chi phí về marketing như: truyền thông, quảng cáo, PR,… rất cao
 • Tăng chi phí in ấn, gửi tài liệu, liên lạc qua điện thoại, fax,… đặc biệt là khi người nhận ở nước ngoài 
 • Đối với các doanh nghiệp chuyên về bán sản phẩm trực tiếp cho khách hàng, các chi phí nhân sự, mặt bằng cao

Bộ mặt của doanh nghiệp và lợi thế cạnh tranh

 • Nếu đối thủ cạnh tranh có website mà doanh nghiệp không có thì doanh nghiệp sẽ gặp nhiều bất lợi. Một số trong đó như: khó giữ khách hàng cũ, ít có cơ hội tìm thêm khách hàng mới, không có lợi thế cạnh tranh với đối thủ trên internet,…
 • Doanh nghiệp không được đánh giá cao về độ chuyên nghiệp. 

Nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website như thế nào?

Chất lượng 

Chất lượng là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một dịch vụ thiết kế website. Để đánh giá chất lượng có thật sự tốt hay không, bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • Đánh giá trang web của đơn vị thiết kế website: Thông qua các chi tiết về màu sắc, bố cục, hình ảnh trên trang web của họ, bạn có thể để đánh giá sơ bộ xem họ có thật sự đáp ứng được yêu cầu của mình không. 
 • Kinh nghiệm của đơn vị thiết kế website: Một công ty có đội ngũ kinh nghiệm dày dặn, đã từng thiết kế nhiều loại website cho khách hàng sẽ khiến có lòng tin hơn.
 • Đánh giá từ khách hàng cũ: Qua các đánh giá này, bạn sẽ biết được chất lượng website cũng như dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng của đơn vị thiết kế có thật sự tốt và đảm bảo không.

Dịch vụ cung cấp đa dạng 

Dịch vụ cung cấp đa dạng 
Dịch vụ cung cấp đa dạng

Dịch vụ cung cấp đa dạng 

 • Kho giao diện phong phú, chuyên nghiệp, hiện đại, đáp ứng yêu cầu thiết kế website phù hợp cho từng lĩnh vực cụ thể. 
 • Thích ứng trên nhiều nền tảng, thiết bị khác nhau 
 • Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO 
 • Tính năng bảo mật giúp website lợi thế trên công cụ tìm kiếm và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng.
 • Trang quản trị đầy đủ tính năng, dễ sử dụng
 • Cung cấp thêm các giải pháp marketing tổng thể cho website như: sản xuất nội dung, SEO tổng thể, quản trị website, quảng cáo Facebook, Google,… 

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế website, bên cạnh vấn đề đảm bảo chất lượng thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng cần được suy xét.

Một thực tế hiện nay cho thấy, nhiều đơn vị thiết kế sau khi bàn giao website thì xem như đã “hoàn thành mọi nhiệm vụ”. Khi khách hàng gặp những vấn đề về website thì sẽ nhận được sự hỗ trợ chậm trễ hoặc thậm chí không được đơn vị đó quan tâm. 

Vậy nên, dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng là một yếu tố quan trọng cần lưu ý nếu bạn không muốn gặp phải trường hợp tương tự như trên.

Bạn cần chú ý đến quy trình chăm sóc, hỗ trợ của đơn vị trước và sau khi bàn giao website. Để biết rõ hơn, bạn có thể hỏi trực tiếp đơn vị thiết kế đó hoặc tham khảo trải nghiệm của khách hàng cũ. 

Tại sao khách hàng nên lựa chọn thiết kế website ở Miko Tech

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Miko Tech sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao đến từ các phòng ban kỹ thuật, marketing, sales, chăm sóc khách hàng,… Mỗi nhân viên đều có tinh thần làm việc tận tâm, nhiệt huyết, sẵn sàng “xông pha” cùng với doanh nghiệp trên chặng đường dài. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Miko Tech 
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Miko Tech

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, Miko Tech không ngừng cập nhật những xu hướng mới về thiết kế, công nghệ để ứng dụng vào trong quá trình thiết kế và xây dựng website. Đến với Miko Tech, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Miko Tech sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng 24/7.  

Website được tối ưu chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa và đưa sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên Top tìm kiếm trên Google.

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại công ty Miko Tech, website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn SEO ngay từ những bước đầu xây dựng website, tối ưu từ source code đến các tính năng, OnPage và OffPage, thiết kế responsive, bảo mật giao thức SSL thân thiện với bộ máy tìm kiếm,…

Thiết kế giao diện chuẩn UX/UI

Thiết kế giao diện chuẩn UX/UI là một trong những thế mạnh của dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech. Với tiêu chuẩn này, giao diện của website bạn sẽ dễ dàng phù hợp với quá trình sử dụng cùng khả năng điều hướng tới sản phẩm trong quá trình sử dụng. 

Thiết kế giao diện chuẩn UX/UI
Thiết kế giao diện chuẩn UX/UI

Giao diện website chuẩn UX/UI góp phần khiến khách hàng của doanh nghiệp sẽ ở lại trang web lâu hơn, tạo cơ hội cho những sản phẩm và dịch vụ của bạn gây dấu ấn với khách hàng. 

Từ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu bán hàng sẽ tăng cao cùng với đó là củng cố niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp tại sao website lại quan trọng với doanh nghiệp, những tiêu chí cần chú ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế website cũng như lý do nên chọn Miko Tech làm đơn vị thiết kế. 

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và kinh nghiệm trong việc chọn đơn vị thiết kế website. Nếu cần tư vấn và tìm hiểu rõ hơn về các dịch vụ thiết kế website, đừng ngại mà hãy liên hệ thông qua thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ Miko Tech

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers 
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30 
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục