Wed, 06 / 2014 10:13 AM | helios

Củ nghệ không chỉ có tác dụng phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng mà nó còn có hiệu quả mạnh mẽ lên hầu hết các bệnh mạn tính như: ung thư, các bệnh tim mạch, gan mật, Alzheimer, mỡ máu…  Bột nghệ tương tự […]

Củ nghệ không chỉ có tác dụng phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng mà nó còn có hiệu quả mạnh mẽ lên hầu hết các bệnh mạn tính như: ung thư, các bệnh tim mạch, gan mật, Alzheimer, mỡ máu… 

Công dụng chữa bệnh tuyệt vời từ củ nghệ - 1

Bột nghệ tương tự như aspirin, ibuprofen… giúp giảm cơn đau đáng kể. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, hạn chế chính giới hạn khả năng ứng dụng Curcumin trong điều trị chính là độ tan, độ hấp thu rất thấp. Vì vậy, Nano Curcumin được các nhà khoa học bào chế bằng công nghệ nano đã khắc phục được rào cản này, giúp tăng độ hấp thu lên 95% và hiệu quả điều trị của Curcumin gần 40 lần so với Curcumin thường, đem đến hy vọng mới cho các bệnh nhân mạn tính.

Trường trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp trung cấp dượctrung cấp điều dưỡng và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay vào các buổi tối  năm 2016 tại trung tâm quận Hà Đông- Hà Nội.

Viện hóa học – Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam là đơn vị đầu tiên của Việt Nam chiết xuất thành công Nano Curcumin từ cây nghệ vàng.

Theo Phương Thuận (Gia đình & Xã hội)
Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục