Mon, 05 / 2016 10:59 AM | helios

Việc đi chợ không còn xa lạ với các bạn gái chúng mình nhưng để chọn lựa được những loại thực phẩm tươi sống vừa ngon lại tươi thì không dễ chút nào. Vậy hôm nay chúng mình cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để lựa chọn được những loại thực phẩm tốt cho […]

Việc đi chợ không còn xa lạ với các bạn gái chúng mình nhưng để chọn lựa được những loại thực phẩm tươi sống vừa ngon lại tươi thì không dễ chút nào. Vậy hôm nay chúng mình cùng tham khảo những gợi ý dưới đây để lựa chọn được những loại thực phẩm tốt cho mình nhé:  

1. Cách chọn thịt lợn

thit-lon

Bạn nên chọn những cửa hàng thịt tươi, đảm bảo về chất lượng để mua. Hay vào những siêu thị để chọn và nhớ xem thông tin của loại thịt mà bạn chọn nhé.

2. Cách chọn rau

cach-chon-rau

Tùy vào mỗi loại rau khác nhau nên có cách chọn phù hợp. Nhưng nhìn chung là nên chọn rau còn tươi, xanh và còn non. Sẽ nhiều chất dinh dưỡng và ngon hơn. Hạn chế rau già, màu xanh thẫm và có mùi lạ. Việc chọn rau là rất quan trọng nó ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của bạn. Vậy nên hãy cẩn thận khi đi mua rau, nhất là ngoài chợ nhé. Ads: Phương pháp trị nám da mặt hiệu quảcach tri nam tan nhang hieu qua đảm bảo an toàn cho làn da mặt của bạn chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare.

3. Cách chọn hoa quả

cach-chon-hoa-qua

Bạn nên chọn những loại hoa quả tươi, nhìn vừa mới chảy xuống. Không nên chọn những loại hoa quả có chứa nhiều chất bảo quản, hãy có vẻ ngoài bóng loáng. Trên thị trường hiện nay là tràn lan những loại hoa quả không rõ nguồn gốc nên việc phân biệt chúng không phải là điều dễ dàng do vậy nên mua hoặc chọn những cửa hàng uy tín để có thể đảm bảo cho sức khỏe lâu dài của gia đình mình.

4. Cách chọn các loại cá

cach-chon-cac-loai-ca

Việc chọn cá khá dễ dàng, bạn nên chọn những con cá còn sống và tươi. Khi sờ vào thì có nhiều chất nhờn ở trên mình. Vảy cá chắc và không có mùi lạ. Bên cạnh đó khi mua những miếng cá làm sẵn thì nên chú ý đến màu sắc của nó nên tươi và có màu hồng và xem kỹ thông tin.
Vài chú ý trên thôi, sẽ cho bạn những mẹo khi đi chợ chọn đồ cho bữa ăn hàng ngày của mình. Vừa ngon mà lại vừa đảm bảo.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục