Chuẩn bị cho 2 người ăn: Nguyên liệu:
Mỳ:
Mỳ sợi (để làm mỳ Ý), hay mỳ gạo tùy bạn lựa chọn.
Thịt lợn nạc, để làm món Jajang này thì thịt lợn thường được thái thành hình lập phương nhỏ vừa ăn.
Nước[...]
Nguyên liệu:
3 kg thịt (loại có một lớp mỡ và da)
2 trái dừa tươi
3 trứng (hoặc nhiều hơn tùy thích)
1 muỗng cà phê muối
1 muỗng súp nước mắm ngon
1 ít tiêu
Cách làm:
1) Luộc trứng chín và [...]
Chuẩn bị:
Bột mì, bột cacao, đường cát trắng, trứng, sữa, bơ, tinh chất vani.
Thực hiện:
Khuấy đều hỗn hợp sữa, trứng, bơ, vani rồi đổ vào thố (tô) đã trộn sẵn bột mì và bột cacao.
Cacao và đường trộn thành một hỗn hợp đổ[...]
Hãy cùng vào bếp làm món chả cốm thơm ngon bổ dưỡng mà lại vô cùng đơn giản với cách làm dưới đây:Nguyên liệu: Thịt nạc dăm: 150g; tôm: 150g; cua thịt: 100g; củ sắn: 100g; khoai môn: 100g; bá[...]
Cùng trang đàn ông vào bếp thực hiện món canh đậu ngự mát lành cho mùa hè oi bức:Nguyên liệu: – Đậu ngự tươi: 300gr
– Sườn thăn: 400gr
– Cà rốt: 1 củ
– Hành lá
[...]
Cách làm món đậu rồng xào thịt thơm ngon bổ dưỡng:
Thành phần nguyên liệu:
100 g thịt ba chỉ
300 g đậu rồng
100 g nấm rơm
50 g bắp non
1 củ hành t&acir[...]