Chuẩn bị:
Bột mì, bột cacao, đường cát trắng, trứng, sữa, bơ, tinh chất vani.
Thực hiện:
Khuấy đều hỗn hợp sữa, trứng, bơ, vani rồi đổ vào thố (tô) đã trộn sẵn bột mì và bột cacao.
Cacao và đường trộn thành một hỗn hợp đổ[...]
Chuẩn bị cho ngày tết Hàn thực sắp tới, camnangiadinh sẽ giới thiệu với các bà nội trợ bí quyết làm món bánh trôi, bánh chay ngon cho cả nhà cùng thưởng thức:
Chuẩn bị nguyên liệu:
– Chuẩn [...]
Không tốn nhiều thời gian, không cần quá nhiều nguyên liệu cầu kỳ, bạn có thể khiến cả nhà bất ngờ với ly kem mềm chocolate với hương vị đặc biệt và rất đẹp mắt.
Để thực hiện kem mềm chocolate, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: Chocolat[...]