Fri, 08 / 2021 8:24 AM | helios

Món ngon mỗi ngày | Nhật ký vào bếp tập 16 | Cá Hồi Áp Chảo | Young Kitchen Món ngon mỗi ngày | Nhật ký vào bếp tập 15 | Bò Sốt Vang | Young Kitchen Cá Hồi áp chảo là một món ăn dinh dưỡng và đầy nét tinh tế, pha chút đặc […]



Món ngon mỗi ngày | Nhật ký vào bếp tập 16 | Cá Hồi Áp Chảo | Young Kitchen
Món ngon mỗi ngày | Nhật ký vào bếp tập 15 | Bò Sốt Vang | Young Kitchen

Cá Hồi áp chảo là một món ăn dinh dưỡng và đầy nét tinh tế, pha chút đặc trưng của ẩm thực châu Âu. Khi vào bếp chế biến món ngon này, bạn sẽ được tận hưởng vị thơm ngọt ngào, quyến rũ say lòng người. Được đắm mình trong nghệ thuật trang trí món ăn đậm chất phương Tây.

Những thớ cá hồi áp chảo thấm đẫm sốt chanh, vẻ tươi xanh của măng tây chắc chắn sẽ kích thích vị giác của bạn. Đó là chút mềm béo của cá hồi, vị ngọt tự nhiên từ măng tây, nếm chút sốt chanh tươi chua chua thơm lừng.

Cách làm cá hồi áp chảo cực kỳ đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Chỉ 30 phút chế biến, bạn sẽ có ngay một món ăn ngon, siêu “sang chảnh”, hấp dẫn không kém nhà hàng.

Xem ngay cách làm cá hồi áp chảo để vào bếp “trổ tài”, làm nức lòng cả nhà trong những bữa cơm dịp lễ tết nhé! Bạn cũng có thể tự thưởng cho bản thân sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Nhớ subscribe kênh của tụi mình để đón xem thêm nhiều những video “hót hòn họt” – “nóng hổi mới ra lò”!

Nguyên liệu:
Cá Hồi – 3 lát
Chanh Tây – 2 quả
Măng Tây – 5 cọng
Cà chua bi – 10 quả
Bơ nấu ăn – 5 muỗng
Dầu Oliu, ngò Tây
———————————–
Young Kitchen
Youtube:
Fanpage:
Instagram:
Hotline: 0236 37 34 888
#youngkitchen​
#ASMR​
#CaHoiApChao​
#HappyNewYear​
#mónngonmỗingày​
#mónănngon​
#ẩmthực​

source

Bài viết cùng chuyên mục