Mon, 09 / 2021 4:14 AM | helios

🔱 Trong chuyên đề ’ , Học viện AZ Careers & Training mời bạn trải nghiệm hành trình cùng Giảng Viên của chúng tôi thực hiện món Creme Brulee đơn giản và tinh tế. Trong vô vàn những món tráng miệng tinh túy đặc biệt từ châu Âu, Creme Brulee vẫn thường được nhắc đến […]🔱 Trong chuyên đề ’ , Học viện AZ Careers & Training mời bạn trải nghiệm hành trình cùng Giảng Viên của chúng tôi thực hiện món Creme Brulee đơn giản và tinh tế.

Trong vô vàn những món tráng miệng tinh túy đặc biệt từ châu Âu, Creme Brulee vẫn thường được nhắc đến là một sự tự hào của Ẩm thực nước Pháp. Creme Brulee là món tráng miệng được rất nhiều người dân Pháp ưa chuộng.

Điều làm nên món tráng miệng này là lớp trứng sữa được đặt trong một âu nhỏ dẹt, nướng, trên bề mặt là một lớp đường được đốt vàng óng cháy giòn tan trứ danh với vị béo ngậy thơm lừng.
________

Among countless quintessential European desserts, Creme Brulee is frequently mentioned as a pride of French Cuisine. Creme Brulee is a dessert that is loved by many French people and is addictive.

What makes this delicious dessert is the egg custard layer placed in a small flat bowl, baked, on the surface comprise a layer of famously burnt, golden brown sugar with a delicious greasy taste.
________

AZ Careers & Training – Học viện Đào tạo ngành Ẩm thực, Quản lý NHKS chuẩn Thụy Sĩ

VietNam Office
Add: Tầng 5, Toà nhà IDC, 163 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q.3, HCM
Hotline: 1900 56 1278
Email: [email protected]
Website: www.azcareerstraining.com

Switzerland Office
Add: Gewerbestrasse 14, 8800 Thalwil
Email: [email protected]

source

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục