Bánh mì chiên trứng sữa là món ăn sáng ngon, không khó làm mà lại tận dụng được bánh mì thừa và trứng sữa có sẵn trong tủ lạnh. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các nguyên liệu từ tối hôm trước, sáng hôm sau có thể hoàn thành trong vòng 10 phút. Công thức: […]
Bánh mì chiên trứng sữa là món ăn sáng ngon, không khó làm mà lại tận dụng được bánh mì thừa và trứng sữa có sẵn trong tủ lạnh. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn các nguyên liệu từ tối hôm trước, sáng hôm sau có thể hoàn thành trong vòng 10 phút.
Công thức:
1 Cup Kem tươi ( Các bạn có thể dùng sữa tươi)
5 quả Trứng gà
1 tsp Đường ( Các bạn có thể cho thêm hoặc bớt tùy khẩu vị)
1 nhánh Quế ( Quế các bạn đem rang trước cho thơm nhé)
1 chút Muối tinh
1 chút Bơ để thoa lên chảo
1 chút Mật ong
1 chút Đường bột
Hoa quả và mứt tùy chọn
source