Bữa cơm gia đình tại một nhà hàng ngon ở Hà Nội sẽ trở nên thú vị và đầy tính nghệ thuật với món cá nục nước ớt theo phong cách Hàn Quốc cực kỳ đơn giản mà trung cấp nấu ăn giới thiệu dưới đây nhé! 1. Nguyên liệu làm cá nục nướng ớt (cho bữa cơm […]
Bữa cơm gia đình tại một nhà hàng ngon ở Hà Nội sẽ trở nên thú vị và đầy tính nghệ thuật với món cá nục nước ớt theo phong cách Hàn Quốc cực kỳ đơn giản mà trung cấp nấu ăn giới thiệu dưới đây nhé!
1. Nguyên liệu làm cá nục nướng ớt (cho bữa cơm 4 người ăn)
– Cá nục: 2 con to
– Ớt xanh hoặc ớt đỏ: 2 quả
– Muối, mì chính, ớt bột, chanh vàng, rượu vừa đủ
2. Cách chế biến món cá nục nướng ớt
– Làm sạch cá nục, bỏ mang và nội tạng, rửa sạch rồi ướp với muối, mì chính, rượu, khoảng 30 phút cho cá ngấm đều gia vị. Ads: Trị nám bằng laser, cách trị nám hiệu quả đảm bảo an toàn cho các chị em bị nám da mặt.
– Đeo bao tay chế biến thực phẩm và thoa đều bột ớt lên mình cá.
– Ớt xanh rửa sạch, cát lát vừa ăn.
– Chanh vàng bổ đôi, vắt lấy nước cốt.
– Tiếp đến, các bạn trải giấy bạc ra đĩa, lót một lớp ớt xanh ở dưới, đặt cá nục lên trên rồi cuộn lại.
– Cho cá vào lò, chỉnh nhiệt độ ở 250 độ C, nước khoảng 20 phút thì lật cá, nướng tiếp khoảng 15 phút nữa rồi lấy cá ra ngoài.
– Cuối cùng, bạn tháo lớp giấy bạc ra, bày cá lên đĩa rồi rưới nước cốt chanh lên khắp thân cá, sau đó bày lên mâm và thưởng thức cùng cơm nóng nhé!
Ngoài ra hãy đến với nhà hàng soi10 các bạn sẽ được thưởng thức món lẩu thái lan ngon tuyệt theo đúng hương vị của Thái Lan.