Wed, 05 / 2021 9:20 AM | admin2

Menu finger food và báo giá Tiệc finger food tại Vuông Tròn có mức giá giao động từ 180.000VNĐ/người đến 300.000VNĐ/người, tùy theo mức ngân sách của khách hàng, theo quy mô tổ chức và menu món ăn được chọn trong tiệc. Đối với tiệc finger food yêu cầu setup trọn gói, sang trọng, khách […]

Menu finger food và báo giá

Tiệc finger food tại Vuông Tròn có mức giá giao động từ 180.000VNĐ/người đến 300.000VNĐ/người, tùy theo mức ngân sách của khách hàng, theo quy mô tổ chức và menu món ăn được chọn trong tiệc.

Đối với tiệc finger food yêu cầu setup trọn gói, sang trọng, khách hàng sẽ được Vuông Tròn tư vấn giải pháp tiệc, lên menu phù hợp, lựa chọn concept tiệc ưng ý nhất.

Finger food Sài Gòn sang trọng có menu đa dạng, chủ yếu là các món Tây

Tham khảo menu Finger food của Trái Cây Vuông Tròn

  • Quy trình cung cấp dịch vụ Tiệc Finger food Vuông Tròn

Để tư vấn và phục vụ khách hàng một cách tối ưu, hiệu quả nhất, quy trình đặt dịch vụ finger food cao cấp tại Vuông Tròn được hoàn thiện qua 6 bước:

Quy trình đặt tiệc finger food Vuông Tròn

2. Giá trị khác biệt Finger food trọn gói, sang trọng Vuông Tròn

Khác với tiệc nhẹ thông thường, finger food trọn gói, sang trọng Sài Gòn đòi hỏi menu cầu kì với các món ăn cao cấp, hài hòa giữa món ăn và đồ uống đi kèm. Bên cạnh đó cách thức trang trí, tổ chức, phục vụ trong tiệc cũng được đề cao, đòi hỏi sự hoàng tráng, chuyên nghiệp, chỉn chu nhất.

Dịch vụ finger food trọn gói

Finger food sang trọng khác gì so với finger food giá rẻ?

Điểm khác biệt dịch vụ finger food sang trọng so với finger food giá rẻ

  • Trang trí: đảm bảo sự hoành tráng, sang trọng cho bàn tiệc, thường theo concept nhất định (màu thương hiệu, concept thiên nhiên, vintage,…)
  • Phục vụ: bên cạnh nhân viên phục vụ tại quầy finger food, thường sẽ có thêm nhân viên phục vụ khu vực tiệc (service around), phục vụ nước và món ăn đến từng thực khách.
  • Menu: sử dụng món ăn cao cấp, được trình bày bắt mắt, chuẩn món finger food, canape Phương Tây: bacon sandwich, russian dumpling, teriyaki sausage,..

Finger food sang trọng được đầu tư hơn về trang trí, tổ chức và service

Vì sao nên chọn Trái Cây Vuông Tròn?

Để tổ chức nên một bàn tiệc finger food sang trọng, đẳng cấp, tiếp đãi những vị khách quan trọng, bạn nên lựa chọn môt đơn vị tổ chức có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về loại hình dịch vụ này và đặc biệt có uy tín nhiều năm trên thị trường, Trái Cây Vuông Tròn là đơn vị quy tụ đầy đủ những điều bạn tìm kiếm.

Vì sao chọn đơn vị Trái Cây Vuông Tròn?

Vuông Tròn khẳng định thương hiệu uy tín với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường

Bên cạnh đó, tick xanh trên fanpage của Vuông Tròn là minh chứng cho sự uy tín, đáng tin cậy của thương hiệu, đem lại sự an tâm cho khách hàng và cộng đồng.

Trang chủ : https://traicayvuongtron.vn/

Địa chỉ:120/33/6 Trường Chinh.P12.Tân Bình 

SDT:0909675478 – 0981823228

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục