Tue, 05 / 2021 12:09 AM | helios

Hiện tại ở Sài gòn chỉ duy nhất quán hủ tiếu của Dì Chín là nơi bán món hủ tiếu trứng cuộn độc đáo này. Nguyên liệu chính của món ăn này gồm có trứng vịt, trứng gà trộn lại, sau đó dồn vào lòng heo. Nhưng cách thức làm thế nào để trứng thơm, […]



Hiện tại ở Sài gòn chỉ duy nhất quán hủ tiếu của Dì Chín là nơi bán món hủ tiếu trứng cuộn độc đáo này. Nguyên liệu chính của món ăn này gồm có trứng vịt, trứng gà trộn lại, sau đó dồn vào lòng heo. Nhưng cách thức làm thế nào để trứng thơm, mềm, không bị bung khi nấu thí đó là bí quyết riêng của quán.
Khi ăn thực khách sẽ cảm nhận được hương vị vô cùng lạ miệng, khác hẳn với các món hủ tiếu thông thường. Trứng cuộn béo nhẹ, dai giòn sần sật, chấm với nước tương cực kỳ ngon.
Đây là quán hủ tiếu của Dì 9 Mỹ Tho bán các loại hủ tiếu truyền thống, sau đó Dì 9 sáng tạo ra món ruột non cuộn trứng khiến thực khách rất mê, hiện tại chỉ duy nhất quán hủ tiếu của Dì 9 có món ăn độc đáo này. Dì Chín chính là người gốc Hoa, quê ở Mỹ Tho, quán hủ tiếu này ngót nghét đến nay đã hơn 20 năm.
Dì tiết lộ nguyên liệu gồm có trứng vịt, trứng gà trộn lại, sau đó dồn vào ruột non của heo để thành nguyên dây dài rồi đem luộc chín, sau đó cắt lát bỏ vào nồi, gặp nước nóng là bung thành hình thù lạ mắt.
Bất kể giờ nào quán cũng đều rất đông khách, nên việc mọi người đến phải xếp hàng chờ để được sắp xếp bàn, sau đó phải tiếp tục chờ thêm 30 phút mới có ăn là điều xảy ra rất thường xuyên ở quán này.
Địa chỉ 538/51 Đoàn Văn Bơ, P. 14, Quận 4, TP. HCM
Bán từ 17 giờ chiều đến 23 giờ tối.
► SUBSCRIBE kênh Street Food Thảo Vy để xem video mới nhất tại:
► Theo dõi Facebook : :
#streetfoodThaoVy

source

Bài viết cùng chuyên mục