Những tháng cuối năm thời tiết dễ chịu, hơi se lạnh thật lý tưởng để thưởng thức món Mì Cay vừa ăn vừa “hít hà”. Nguyên liệu đơn giản, chế biến trong tích tắc là hoàn thành, cùng làm ngay món Mì Cay ấm bụng nha Mẹ ơi! NGUYÊN LIỆU: Mì gói Hàn Quốc: 2 […]
Những tháng cuối năm thời tiết dễ chịu, hơi se lạnh thật lý tưởng để thưởng thức món Mì Cay vừa ăn vừa “hít hà”. Nguyên liệu đơn giản, chế biến trong tích tắc là hoàn thành, cùng làm ngay món Mì Cay ấm bụng nha Mẹ ơi!
NGUYÊN LIỆU:
Mì gói Hàn Quốc: 2 gói
Tôm sú: 100g
Mực ống: 100g
Thịt bò phi lê: 100g
Đậu hũ non: 1 miếng
Nấm kim châm: 150g
Cải thảo: 150g
Rau tần ô: 100g
RAU NÊM: Húng quế, hành boaro cắt lát
Gia vị: Dầu ăn
Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Lẩu Kim chi
#MónNgonMỗiNgày #MonNgonHangNgay #MiCay
CÁC MÓN MÌ NGON TỪ MÓN NGON MỖI NGÀY
………………………………..
Theo dõi kênh Món Ngon Mỗi Ngày để cập nhật những bài hướng dẫn nấu ăn mới nhất và những bí quyết hữu ích nhé mọi người!
– Website chương trình “Món Ngon Mỗi Ngày”:
Facebook fanpage:
Nhấn theo dõi kênh tại đây:
source