Fri, 05 / 2014 3:30 PM | helios

Nguyên liệu:   – 500g xương ống heo   – 1/2 con gà, 50g mỗi loại   – Nấm hương, nấm trắng, nấm bào ngư, nấm rơm   – Muối, hạt sen, hạt nêm, gừng thái lát   Cách làm: 1.Xương hầm lấy nước dùng 2. Xào gừng thơm, xem thêm cách làm đậu phụ nhồi […]

Nguyên liệu:
 
– 500g xương ống heo
 
– 1/2 con gà, 50g mỗi loại
 
– Nấm hương, nấm trắng, nấm bào ngư, nấm rơm
 
– Muối, hạt sen, hạt nêm, gừng thái lát
 
Cách làm:
  • 1.Xương hầm lấy nước dùng
  • 3. Cho gà chặt miếng vuông và nước dùng, đến khi hầm gà mềm thì tiếp tục cho nấm hương, gia vị và các loại nấm vào.
  • 4 .Món này ăn nóng với nước mắm mặn.
Bài viết cùng chuyên mục