Nguyên liệu: – 500g xương ống heo – 1/2 con gà, 50g mỗi loại – Nấm hương, nấm trắng, nấm bào ngư, nấm rơm – Muối, hạt sen, hạt nêm, gừng thái lát Cách làm: 1.Xương hầm lấy nước dùng 2. Xào gừng thơm, xem thêm cách làm đậu phụ nhồi […]
Nguyên liệu:
– 500g xương ống heo
– 1/2 con gà, 50g mỗi loại
– Nấm hương, nấm trắng, nấm bào ngư, nấm rơm
– Muối, hạt sen, hạt nêm, gừng thái lát
Cách làm:
- 1.Xương hầm lấy nước dùng
- 2. Xào gừng thơm, xem thêm cách làm đậu phụ nhồi thịt sốt cà chua và mướp đắng nhồi thịt cho bữa cơm gia đình.
- 3. Cho gà chặt miếng vuông và nước dùng, đến khi hầm gà mềm thì tiếp tục cho nấm hương, gia vị và các loại nấm vào.
- 4 .Món này ăn nóng với nước mắm mặn.