NGUYÊN LIỆU 8 cái bánh dày 100g chả lụa 2 quả trứng gà 50g bột mì 50g bột xù Dầu để chiên Xốt tương: 1 thìa súp đường + 1 thìa súp rượu + 1 thìa súp mật ong + 1/2 thìa súp nước tương + 1/2 thìa cà phê vỏ chanh + 1 thìa […]
NGUYÊN LIỆU
8 cái bánh dày
100g chả lụa
2 quả trứng gà
50g bột mì
50g bột xù
Dầu để chiên
Xốt tương: 1 thìa súp đường + 1 thìa súp rượu + 1 thìa súp mật ong + 1/2 thìa súp nước tương + 1/2 thìa cà phê vỏ chanh + 1 thìa súp xốt mayonnaise, cho tất cả hỗn hợp vào nồi, nấu sôi, khuấy đều
HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN
Chả lụa cắt miếng vừa ăn
Đánh đều lòng đỏ và lòng trắng trứng gà trong bát
Lấy từng cái bánh dày lăn qua bột mì khô, sau đó đem nhúng qua trứng, lăn qua bột xù, cho vào chảo dầu nóng chiên vàng, lấy ra, để ráo dầu
Xếp bánh ra đĩa với chả lụa, chấm kèm xốt tương pha sẵn.
Mách Nhỏ: Cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 30 phút trước khi chiên, bánh chiên xong sẽ lâu bị mềm. Chiên bánh với lửa nhỏ để bánh chín đều.
Xem thêm: May nuoc nong nang luong mat troi