Wed, 06 / 2021 12:25 AM | helios

► C CHANNEL Vietnam ► KÊNH YOUTUBE CHIA SẺ VIDEO LÀM ĐẸP DÀNH CHO PHỤ NỮ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM ➡Đăng ký Youtube: ……………….. ➡Facebook: ……………….. ➡Instagram: ……………….. ➡ Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ. Và đừng quên Like, Share và Comment ý kiến của bạn nhé ❤ 1. […]



► C CHANNEL Vietnam
► KÊNH YOUTUBE CHIA SẺ VIDEO LÀM ĐẸP DÀNH CHO PHỤ NỮ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

➡Đăng ký Youtube:
………………..
➡Facebook:
………………..
➡Instagram:
………………..
➡ Cảm ơn các bạn đã luôn dõi theo & ủng hộ.
Và đừng quên Like, Share và Comment ý kiến của bạn nhé ❤

1.
■ Nguyên liệu 
・Dưa lưới(phần thịt)…200g
・Đường… 2 thìa lớn

・Custard cream… khoảng 200g
・Bút chocolate(trắng)…lượng thích hợp

<Melon mousse>
・Kem tươi…300ml
・Si-rô melon…80ml
・Nước cốt chanh…1/2 thìa nhỏ
・Bột gelatin…12g (hoà tan với 40ml nước)

■ Các bước thực hiện
(Chuẩn bị)
Cho kem custard vào khuôn nhỏ và để đông lạnh
Cắt nhỏ dưa lưới
Quét một lớp dầu mỏng vào bên trong khuôn

1. Cho vào tô chịu nhiệt dưa lưới và đường, trộn đều. Bọc màng thực phẩm và quay trong lò vi sóng 600W trong 3 phút. Gỡ màng bọc và chắt lấy nước, để nguội.
2. Đánh bông kem, cho nước dưa lưới ở bước 1, si-rô, nước cốt chanh vào và trộn đều
Quay gelatin trong lò vi sóng 600W trong 40 giây, thêm vào vào trộn đều.
600wのレンジで40秒間加熱したゼラチンを加えてさらに混ぜる。(Khi hỗn hợp đã mịn, đặt lên nước đá lạnh và trộn đều)
3. Cho vào một nửa khuôn. Đặt kem custard đã đông lạnh vào, thêm dưa lưới. Bơm thêm hỗn hợp bước 2 vào. Dùng dao dàn phẳng. Để đông lạnh qua đêm.
4. Dùng bút chocoate trang trí giống vỏ dưa lưới, đặt cuống dưa làm từ chocolate lên và hoàn thành ♪
———————————————————————————-
2.
■ Nguyên liệu(khoảng 4 cốc)
・Nước ép cam…1000ml
・Gelatin…30g
・Nước ép nho…1000ml
・Gelatin…30g

Layer cheese
・Cream cheese…250g
・Kem tươi…200ml
・Đường…50g
・Sữa chua…100g
・Nước cốt chanh…2 thìa
・Gelatin…8g(hoà tan với khoảng 40ml nước ấm)

■ Các bước thực hiện
1. Đổ nước ép cam và nước ép nho ra cốc, quay trong lò vi sóng 500W trong 50 giây, thêm gelatin vào và trộn đều. Sau đó, đổ ngược lại vào hộp giấy, khuấy đều và để đông trong tủ lạnh
2. Khi (1) đã đông, lấy ra và cắt thành viên nhỏ, cho vào cốc thuỷ tinh
3. Cho các nguyên liệu làm cheesecake vào máy xay nhuyễn, đổ vào (2) và để tủ lạnh đến khi đông lại
4. Cắt lát dâu tây, xếp thành hình bông hoa và đặt lên (3)♪
———————————————————————————-
3.
■ Nguyên liệu(khoảng 12 chiếc)
・Kẹo viên…khoản 15 viên(3 loại)
・Bơ lạt…80g
・Đường…60g
・Trứng…1 quả
・Bột mì…180g
・Bột ca cao…10g

■ Các bước thực hiện
Chuẩn bị
・Để bơ ở nhiệt độ thường

1. Đánh bơ đến khi mềm, thêm đường vào và trộn đều
2. Cho trứng vào 2-3 lần và trộn đều
3. Rây bột mì và bột ca cao, cho vào và trộn đều, bọc màng thực phẩm và để tủ lạnh 30 phút.
4. Xếp kẹo lên khay, nướng ở 180 độ khoảng 7 phút ※Điều chỉnh phù hợp với lò nướng của bạn
khi đã, nguội nghiền nhỏ kẹo
5. Dàn phẳng bột và cắt thành hình trái tim (dày 3-4mm), cho kẹo vào khoảng trống chính giữa (cho các màu khác nhau sẽ tạo thành hoa văn marble)
6. Nướng ở 180℃ trong 8 phút, lấy ra để nguội và hoàn thành ♪

❤ TOP 5 VIDEO TUẦN QUA ❤
【Hair】4 kiểu tóc cực nhanh với kẹp càng cua

【Lifestyle】 SÁNG TẠO làm áo mới từ những chiếc áo cũ

【Hair】DẠY LÀM TÓC 3 cách búi tóc đơn giản

【DIY】3 cách làm đồ trang sức siêu dễ thương

【DIY】Bí quyết sắp xếp đồ đạc KHOA HỌC – NGĂN NẮP – GỌN GÀNG

❤ MỘT SỐ VIDEO KHÁC ❤
【Food】3 Công thức desserts cực ngon

【Hair】Hướng dẫn tết tóc vòng siêu dễ thương

【Nail】Mẫu nail 3D họa tiết hoa xinh xắn

【Lifestyle】 Làm sao để sạch vết bẩn? 3 Cách làm sạch giầy trắng

【Makeup】So sánh style trang điểm của Mỹ và Hàn Quốc

source

Bài viết cùng chuyên mục