Fri, 07 / 2017 8:58 PM | noidunghelios

Du lịch Sài Gòn cùng gia đình, bạn bè được xem là cách giảm stress cực gì hiệu quả sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ và vất vả. Bạn chắc chắn sẽ được thư giãn và tận hưởng cái cuộc sống thoải mái và cực kì lý tưởng nếu đặt chân đến Sài […]

Du lịch Sài Gòn cùng gia đình, bạn bè được xem là cách giảm stress cực gì hiệu quả sau khoảng thời gian làm việc chăm chỉ và vất vả. Bạn chắc chắn sẽ được thư giãn và tận hưởng cái cuộc sống thoải mái và cực kì lý tưởng nếu đặt chân đến Sài Gòn. Bài viết dưới đây chính là những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sài Gòn nhé. Hãy thử dù chỉ 1 lần để có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Công viên cá chép Nhật Rin Rin

Nếu đặt chân đến Sài Gòn thì công viên cá chép Nhật Rin Rin chắc chắn là một địa điểm du lịch lý tưởng không thể bỏ qua.

Khi bạn đến nơi đây bạn sẽ được tận hưởng một không gian cực kì tươi mới và mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên với cây cối và hồ cá chép. Còn gì thú vị hơn nếu bạn được hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng vào những ngày cuối tuần.

Xả stress với các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sài Gòn

Màu xanh của nền cỏ xanh mướt với những cây cao mang đến cho bạn một không gian thoáng đãng với cỏ cây. Bạn sẽ bị thu hút ngay bởi thiết kế khu cây xanh này chính  là theo phong cách Nhật Bản cực kì bắt mắt.

Tiếp đến là những tảng đá nhỏ với thác nước và hồ nước.. Tất cả chính là nét đặc trưng cực kì hấp dẫn tại Nhật Bản. Với khung cảnh thiên nhiên trong lành và thư giãn như thế, chắc chắn đây sẽ là địa điểm thư giãn tuyệt vời cho khách du lịch nơi đây.

Khu du lịch Suối Tiên

Khu du lịch suối tiên là một địa điểm du lịch nổi tiếng nhất định bạn phải ghé thăm. Đây là một địa điểm du lịch giải trí nhân tạo cực kì thích thú với những trò chơi nhấp dẫn và đa dạng.

Đến với Suối Tiên, bạn dường như được lạc đến với một thế giới khác lạ và cực kì thư giãn. Mọi căng thẳng và stress bị xua tan lúc nào không hay. Bạn sẽ bị cuốn theo những trò chơi thư giãn, tình thần bạn trở nên cực kì phấn chấn đấy nhé.

Một số địa điểm vui chơi tại Suối Tiên đó là Cung thiên đình, cung địa ngục, biển Tiên Đồng,…Ngoài ra bạn còn được tham gia các trò chơi khác nữa đấy nhé.

Xả stress với các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sài Gòn

Khu du lịch Văn Thánh

Văn Thánh đã từ lâu trở thành một địa điểm dã ngoại quen thuộc của mọi người khi du lịch tại Sài Gòn. Đặt chân đến đây, chắc chắn bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đấy nhé.

Đầu tiên là bạn ngạc nhiên bởi ốc đảo xanh với 2000 người, không gian vui chơi cực kì rộng rãi kết hợp với những bãi cỏ xanh với không gian cực kì trong lành và thoáng đãng. Chắc chắn nơi đây sẽ là địa điểm đặt chân lý tưởng cho khách du lịch đấy nhé.

Ngoài ra, khu du lịch còn có nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng và dã ngoại, bạn cũng sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon với những nhà hàng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Nếu muốn được hòa mình vào dòng nước để bơi thì đây là một địa điểm lý tưởng nhé.

Xả stress với các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Sài Gòn

Khu du lịch Bình Quới

Nhiều người đến Sài Gòn chỉ để tận hưởng cái không gian yên bình nơi đồng quê, để tạm quên đi sự bon chen và sô bồ của cuộc sống. Du lịch Bình Quới chắc chắn lúc này là sẽ mang đến cho bạn một không gian như thế.

Tham quan tại nơi đây bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh đồng quê bình yên đến lạ, những vườn cây, ao và những rặng dừa xanh với lá cây xanh 4 mùa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái đến lạ. Vì thế, đến Sài Gòn đừng bỏ qua địa điểm du lịch hấp dẫn này nhé.

Trên đây là những địa điểm du lịch Sài Gòn lý tưởng bạn không nên bỏ qua nếu có ghé thăm vùng đất Sài Gòn nhé.

 

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục