Wed, 05 / 2021 10:47 PM | helios

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại kem chống nắng khiến cho chị em không ít lần hoang mang về việc mình nên chọn loại sản phẩm nào, sản phẩm nào chất lượng tốt. Hôm nay, Cẩm Nang Gia Đình xin được giới thiệu tới các chị em 1 dòng sản phẩm […]

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại kem chống nắng khiến cho chị em không ít lần hoang mang về việc mình nên chọn loại sản phẩm nào, sản phẩm nào chất lượng tốt. Hôm nay, Cẩm Nang Gia Đình xin được giới thiệu tới các chị em 1 dòng sản phẩm kem chống nắng đến từ Úc là Cancer Council. Cùng chúng mình đến với Review các loại kem chống nắng của thương hiệu này để xem chúng ta hợp với loại nào nhất nhé.

Đôi nét về thương hiệu Cancer Council

Cancer council là dòng thương hiệu kem chống nắng trực thuộc công ty Vitality Brands Worldwide đến từ nước Úc. Đây là một tổ chức phi chính phủ lớn, là nơi có các hoạt động nghiên cứu và đưa ra các giải pháp chống bệnh ung thư. Đồng thời, tổ chức này cũng được thành lập với mục đích giúp người dân nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư quái ác.

Cũng chính vì mục đích này mà dòng sản phẩm kem chống nắng và mỹ phẩm Cancer Council được hội đồng ung thư của Úc cấp phép cho tung ra thị trường vào năm 2004.

Các dòng sản phẩm chính của Cancer Council

Cancer Council chuyên sản xuất các sản phẩm kem chống nắng cho nên thương hiệu này đã cho ra mắt 4 dòng kem chống nắng khác nhau là:

– Face Day Moisturizer

– Sensitive

– Active

– BB Cream

Sau đây hãy cùng Cẩm Nang Gia Đình theo dõi video Review những loại kem chống nắng này nhé.

❤️ SẢN PHẨM BOO NHẮC ĐẾN ❤️
Cancer Council Face Day Wear Moisturiser Matte Invisible SPF 50+ 75ml
► Sản phẩm này được đánh giá khá cao vì bảng thành phần rất “sạch”, không gây ra mụn đồng thời có chứa nhiều dưỡng chất cho da.
► Rất thích hợp cho những bạn thoa kem chống nắng sau đó trang điểm.

Cancer Council Active SPF 50+/ PA ++++
► Đây là loại kem chống nắng bền, lâu trôi và có khả năng chống nước tốt tới 4 giờ đồng hồ.
► Thích hợp khi bạn tham gia các hoạt động vận động ngoài trời hoặc thường xuyên phải di chuyển.

Cancer Council Sensitive SPF 50+/ PA +++
► Loại kem chống nắng này được thử nghiệm da liễu lâm sàng rất nghiêm ngặt nhằm mục đích giảm thiểu tối đa khả ăng dị ứng với da.
► Nâng tone da nhẹ.

Cancer Council Kids SPF 50+/ PA ++++
► Chứa công thức đặc biệt dành cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ
► Loại kem này còn chứa thêm một số thành phần dưỡng da dịu nhẹ để lan da của trẻ luôn mềm mại, mịn màng.

BB Cream Cancer Council SPF 50+/ PA ++++
► Loại kem chống nắng này nổi trội với 3 công dụng: khả năng chống nắng, giúp dưỡng ẩm và còn có độ che phủ cao.
► Chị em có thể tận dụng loại kem này để làm lớp nền trang điểm.

Cancer Council Ultra SPF 50+/ PA ++++
► Giúp bảo vệ làn da chị em khỏi những tác hại của các tia tử ngoại là UVA và UVB
► Sản phẩm này có kết cấu mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh.

Cancer Council Moisturising SPF 50+/ PA ++++
► Loại này có chỉ số chống nắng cao, giúp chị em chống nắng ở phổ rộng.
► Sảm phầm này còn chứa thành phần giúp dưỡng da và cấp ẩm, ngăn ngừa được tình trạng sạm da hay các dấu hiệu da lão hóa khác.
———————
⚠️ WHAT MAKES THIS BRAND UNIQUE là một Series đặc biệt cung cấp mội cái nhìn chuyên sâu và bao quát hơn về một Brand nổi tiếng, độc đáo hay khác biệt trên thị trường. giúp các bạn định vị rõ ràng hơn về câu chuyện hình thành, công nghệ hay so sánh khách quan về chất lượng và giá thành, cũng như giới thiệu các line sản phẩm nổi trội ” Must try” giúp hãng Stand out trên thị trường mỹ phẩm hiện nay. ⚠️
_____________________________
Group review mỹ phẩm