Fri, 06 / 2021 7:24 AM | helios

Top 10 địa điểm du lịch lý tưởng nhất Thái Nguyên Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, tiếp giáp trực tiếp với thủ đô Hà Nội. Mặc dù chỉ là một tỉnh vùng núi nhỏ, nhưng Thái Nguyên lại nằm trong top những tỉnh có nhiều trường đại học […]

Top 10 địa điểm du lịch lý tưởng nhất Thái Nguyên
Thái Nguyên là một tỉnh nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, tiếp giáp trực tiếp với thủ đô Hà Nội. Mặc dù chỉ là một tỉnh vùng núi nhỏ, nhưng Thái Nguyên lại nằm trong top những tỉnh có nhiều trường đại học nhất Việt Nam, chỉ đứng sau Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Không có nhiều khu vui chơi sầm uất như các thành phố lớn, sinh viên ở đây lại tìm cho mình được những địa điểm du lịch độc lạ và đặc biệt rất vừa vặn với túi tiền ít ỏi của mình. Dưới đây là những địa điểm du lịch lí tưởng nhất dành cho giới trẻ khi đến với Thái Nguyên.
—————————————-★★★★★—————————————–
● Tác giả: Yen Nguyen
● Link bài viết:
●Thu âm: Tâm Tình
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:
—————————————–★★★★★—————————————–
Top 10 địa điểm du lịch lý tưởng nhất Thái Nguyên
1. Hồ Núi Cốc
2. Hồ Nam
3. Hang Phượng Hoàng – Suối Mỏ Gà
4. Thác Mưa Rơi
5. Đát Đắng
6. Đồi chè Tân Cương
7. Không gian văn hóa trà Tân Cương
8. Chùa Hang
9. An toàn khu ATK Định Hóa
10. Khu Bảo Tồn Nhà Sàn Dân Tộc Thái Hải
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!