Sun, 05 / 2021 1:48 PM | helios

Top 10 Địa điểm du lịch lý tưởng gần Hà Nội Bạn là học sinh, sinh viên đang học tại Hà Nội, muốn đi đây đó nhưng lại không có điều kiện đi quá xa? Bạn muốn đi phượt, du lịch nhưng lại không có nhiều thời gian? Đừng lo bài viết dưới đây sẽ […]

Top 10 Địa điểm du lịch lý tưởng gần Hà Nội

Bạn là học sinh, sinh viên đang học tại Hà Nội, muốn đi đây đó nhưng lại không có điều kiện đi quá xa? Bạn muốn đi phượt, du lịch nhưng lại không có nhiều thời gian? Đừng lo bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm về những địa điểm du lịch đẹp không thua kém gì những điểm hẹn khác mà lại rất gần Hà Nội.

● Tác giả: Yô Lô
● Link bài viết:
●Thu âm: Tâm Tình
● Video: Trung Thành
★Like Our Fanpage:
★Website Chính Thức:
Top 10 Địa điểm du lịch lý tưởng gần Hà Nội
1. Tam Đảo
2. Hồ Đại Lải
3. Làng Gốm Bát Tràng
4. Hồ Suối Hai
5. Núi Hàm Lợn
6. Làng Cổ Đường Lâm
7. Khoang Xanh Suối Tiên
8. Thiên Sơn – Suối Ngà
9. Ao Vua
10. Bắc Sơn
—————————————–★★★★★—————————————–
Lưu ý: Toplist.vn không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: toplist.vn2016@gmail.com

We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact toplist.vn2016@gmail.com for copyright matters!