Sat, 08 / 2017 1:49 PM | noidunghelios

Bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì tuyệt vời với những địa điểm du lịch độc đáo trên thế giới. Cùng điểm danh những địa điểm đó và khám phá những điều tuyệt vời nào. Iran – The Magic Land Iran – The Magic Land là một địa điểm du lịch hấp dẫn khiến […]

Bạn sẽ có những trải nghiệm cực kì tuyệt vời với những địa điểm du lịch độc đáo trên thế giới. Cùng điểm danh những địa điểm đó và khám phá những điều tuyệt vời nào.

Iran – The Magic Land

Iran – The Magic Land là một địa điểm du lịch hấp dẫn khiến nhiều bạn trẻ phải mê mẩn. Dù chưa đặt chân đến nơi đây một lần nào nhưng khi ngắm khung cảnh ở đây bạn sẽ khao khát đặt chân đến vùng đất này.

Tiết lộ địa điểm cực chất trên thế giới bạn nên đặt chân dù chỉ 1 lần

Nhiều cô gái khi trót mê câu chuyện “nghìn lẻ một đêm” và họ đã quyết tâm đặt chận đến đất nước hồi giáo thuộc Trung Đông quanh năm khói lửa này.

Nơi đây có ít nhà nghỉ và phòng trọ, vì thế việc du lịch đến đây  gặp khá nhiều khó khăn. Bạn phải chi khá nhiều tiền để ở những khách sạn đắt tiền.

Tiết lộ địa điểm cực chất trên thế giới bạn nên đặt chân dù chỉ 1 lần

Đặt chân đến nơi đây bạn sẽ cảm nhận được sự mến khách của người dân nơi đây. Họ sẵn sàng nhường những chiếc ghế sofa cho lữ khác để bạn có một không gian sống riêng tư và thoải mái nhất có thể.

Iran không hè tẻ nhạt như bạn tưởng tượng, đây đích thực là vương quốc của những sắc màu với những đường phố và nhà cửa

Các địa điểm du lịch nổi tiếng ở nơi đây là : Quảng trường lớn nhất thế giới Emam Esfahan, khu khảo cổ Tchoghe Zanil hay thủ đô Persepolis của Đế chế Achaemenid từ những năm 518 TCN…

Made in Morocco – Sa mạc màu thiên thanh

Ma Rốc – quốc gia Hồi giáo nằm ở phía Bắc châu Phi. Chúng ta có thể nhận biết chiếc áo được gia công tại đó là – “Made in Morocco”.

Đặt chân đến nơi đây, bạn sẽ được chứng kiến cuộc sống của những người có cuộc sống cực kì khác biệt với đất nước Việt.

Tiết lộ địa điểm cực chất trên thế giới bạn nên đặt chân dù chỉ 1 lần

Mỗi ngày, 8h tối là thời gian để mọi người nơi đây cầu nguyện và thứ 6 là ngày thánh đóng cửa tiệm.

Có thể nói, đây là những địa điểm cực kì hấp dẫn được nhắc đến trong hàng loạt các địa điểm du lịch hấp dẫn trên thế giới. Nếu có cơ hội thì bạn đừng bỏ lỡ và hãy thử trải nghiệm và khám phá nhé. Chắc chắn những địa điểm trên sẽ mang đến cho bạn hành trình du lịch lý tưởng tại những vùng đất mới đấy nhé.

>>>Xem thêm: Cho thuê xe 29 chỗ giá rẻ tại Hà Nội.

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết cùng chuyên mục