Mon, 05 / 2021 5:49 AM | helios

Địa điểm du lịch Đà Lạt chưa bao giờ là điểm đến hết “hot” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Du khách vẫn ghé thăm , du lịch Đà Lạt vào bất kể mùa nào trong năm, vì đơn giản, Đà Lạt mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng thơ mộng và tình tứ. […]

Địa điểm du lịch Đà Lạt chưa bao giờ là điểm đến hết “hot” trên bản đồ du lịch Việt Nam. Du khách vẫn ghé thăm , du lịch Đà Lạt vào bất kể mùa nào trong năm, vì đơn giản, Đà Lạt mùa nào cũng đẹp, mùa nào cũng thơ mộng và tình tứ. trong video này, cuồng du lịch sẽ tổng hợp “tất tần tật” những thông tin về hơn 70 địa điểm du lịch Đà Lạt nổi tiếng nhất năm 2020 để các bạn dễ dàng cập nhật và theo dõi.
57. Hồ Xuân Hương
Có ai từng đến Đà Lạt mà chưa ghé đến Hồ Xuân Hương? Có ai khi đặt chân đến nơi đây mà chưa một lần xuýt xoa trước vẻ đẹp của dòng nước xanh ấy. Là trái tim của thành phố, hồ Xuân Hương từ bao đời nay luôn là biểu tượng bất biến của mảnh đất Đà Lạt đầy mộng mơ này.
Đi xe ngựa quanh hồ xuân hương Đà Lạt: Du khách tham quan có giá là 300.000 VNĐ/ chuyến. Xe ngựa này có sức chứa lên tới 5 người. Du khách sẽ được tham quan từ chợ Đà Lạt đến vườn hoa thành phố.

2.Hồ Vô Cực – Nơi tình yêu bắt đầu
Hồ Vô Cực Đà Lạt – Tọa lạc bên trong Đường Hấm Đất Sét. Trong khoảng thời gian gần đây, Hồ vô cực đang là một trong những điểm cực “hot” trên các chuyên trang về du lịch. Các tín đồ “xê dịch” lại đua nhau tìm hiểu về điểm đến trông chẳng khác chi khung cảnh nơi trời tây này.
Để được “check in” và có những bức hình “triệu like” tại địa điểm cực kỳ HOT này. Các bạn sẽ phải mua vé vào cổng Đường Hầm Đất Sét để tham quan. Vì sao?
Người lớn: 60.000đ/khách
Trẻ em: 30.000đ/trẻ

3.Chợ đêm Đà Lạt
Chợ đêm Đà Lạt là một điểm du lịch nằm ngay tại trung tâm thành phố, tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường 1, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.
Chợ đêm Đà Lạt hay còn được gọi bằng cái tên mang hơi hướng kinh dị hơn là chợ Âm Phú. Nơi đây bày bán rất nhiều những món đồ đặc trưng của Đà Lạt: từ những món đồ len nhỏ xinh cho đến những vật lưu niệm thổ cẩm độc đáo, từ những món ăn đậm chất phố núi cho đến vô vàn những món nông sản, đặc sản của riêng mỗi Đà Lạt.
4.Quảng trường Lâm Viên
Địa chỉ quảng trường Lâm Viên nằm trên đường Trần Quốc Toản, phường 1, thành phố Đà Lạt.
Du khách cũng có thể dễ dàng nhận ra quảng trường Lâm Viên qua 2 công trình kiến trúc đặc sắc bằng kính là khối Hoa Dã Quỳ và khối Hoa Atiso.
Bên trong quảng trường còn có trung tâm thương mại, sân khấu, quán café, đài phun nước… để du khách vui chơi, ngắm cảnh.
8.Làng Cù Lần
Làng Cù Lần ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng), rộng hơn 20 ha. .Làng Cù Lần là một ngôi làng đầy bình yên và thơ mộng của Đà Lạt. Nằm dưới chân một thung lũng xinh đẹp, ngôi làng này vẫn giữ được những nét đẹp tự nhiên và yên bình nhất của thiên nhiên. Bao quanh làng là dòng suối quanh năm róc rách, như lời chào đầy thân thương đến du khách dừng chân ghé thăm.
Làng Cù Lần Đà Lạt: Đây là địa điểm du lịch hot nhất năm. Địa điểm du lịch này có giá vé vào cổng là 60.000 VNĐ/khách.
10.Núi Langbiang
Ai đến Đà Lạt mà chưa một lần muốn ghé đến Langbiang? Là đỉnh núi cao nhất Đà Lạt, từ nơi đây, bạn có thể thu vào tầm mắt toàn cảnh của phố núi, ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hòa quyện của đồi núi và mây trời.
Khu du lịch núi LangBiang Đà Lạt: Giá vé vào cổng là 30.000 VNĐ/khách.
17. Thiền viện Trúc Lâm
Địa chỉ: Trúc Lâm Yên Tử, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng
Thiền viện Trúc Lâm Đà Lạt là một địa điểm du lịch về công trình tôn giáo độc đáo tọa lạc bên bờ hồ Tuyền Lâm thơ mộng bậc nhất Đà Lạt. Ngôi thiền viện nổi tiếng này thu hút rất đông lượng du khách mỗi năm bởi sự uy nghiêm, không gian thoáng đãng nhưng không kém phần trữ tình bởi vô vàn những sắc hoa.
Cáp treo Đà Lạt – Thiền viện Trúc Lâm có giá vé là 50.000 VNĐ/1 chiều. Giá vé đang áp dụng cho 2 chiều là 70.000 VNĐ.
53. Đường hầm điêu khắc
Đường hầm điêu khắc đã trở thành điểm đến thu hút rất nhiều du khách. Có nhận xét cho rằng, đến Đường hầm điêu khắc, bạn như thấy được một Đà Lạt thu nhỏ với những tác phẩm điêu khắc từ đất sét, mô phỏng những danh thắng nổi tiếng của Đà Lạt.
Đường hầm điêu khắc ( Làng đất sét ) : có giá vé vào cổng là 60.000 VNĐ/khách. Giá vé áp dụng cho trẻ em là 30.000 VNĐ/khách.

54. Hồ Tuyền Lâm
Không phải ngẫu nhiên mà Hồ Tuyền Lâm được mệnh danh là một trong những hồ thơ mộng bậc nhất Đà Lạt. Nếu như nói Đà Lạt là một bức tranh đầy mộng ảo thì hồ Tuyền Lâm chính là một trong những nét chấm phá độc đáo.
Đi tàu thuyền tham quan hồ Tuyền Lâm Đà Lạt. Giá đi du thuyền ngắm phong cảnh hồ tuyền lâm có giá là 300.000 VNĐ.

————
Xem các video khác của Blog Travel Việt :
Fanpage Blog Travel Việt :