Sun, 06 / 2021 6:05 PM | helios

Chuyên gia tư vấn: 🌺 PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Trưởng bộ môn Tai mũi họng – Đại học Y Hà Nội, Trưởng khoa Phẫu thuật chỉnh hình – Bệnh viện Tai mũi họng trung ương. 🌺 PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy, Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội. 🌺 Nhà giáo […]

Chuyên gia tư vấn:

🌺 PGS.TS Nguyễn Thị Diệu Thúy, Trưởng Bộ môn Nhi, Trường Đại học Y Hà Nội.
🌺 Nhà giáo ưu tú, PGS.TS Nguyễn Văn Đoàn, Nguyên Giám đốc Trung tâm Dị ứng Miễn dịch lâm sàng, BV Bạch Mai.
🌺 Bạn đang băn khoăn lo lắng về bệnh viêm mũi, viêm xoang mỗi khi thay đổi thời tiết.
🌺 Bạn thường xuyên bị nghẹt mũi, sổ mũi thậm chí đau đầu mà không rõ nguyên nhân.
🌺 Bạn có con nhỏ suốt ngày quay cuồng với triệu chứng mũi chảy ròng ròng mà không biết phải làm sao….
🍀 Tất cả sẽ trở thành “chuyện nhỏ” trong cuộc trò chuyện với các chuyên gia y tế hàng đầu về các căn bệnh liên quan đến viêm mũi, viêm xoang.
🍀 Bạn có thể đặt câu hỏi và nhận được câu trả lời trực tiếp của các chuyên gia ngay tại đây.
🎁 Trong mỗi chương trình, chúng tôi sẽ có các câu hỏi tương tác. Bạn đừng quên share, like và trả lời câu hỏi để nhận được những phần quà từ chương trình!
🌺 Hãy tương tác với chúng tôi và cùng lắng nghe các chuyên gia y tế tư vấn trực tiếp về vấn đề sức khỏe mà bạn quan tâm.