Sat, 05 / 2021 8:25 AM | helios

Chào các bác, hôm nay thì chúng ta đã có 1 video mới Video ngày hôm nay là về kem chống nắng, và chúng ta sẽ cùng so sánh những loại kem chống nắng nổi nhất thị trường dành cho da dầu mụn. Vào ngày 30/7 đến 3/8 thì tại Lazada sẽ sale ngày hội […]

Chào các bác, hôm nay thì chúng ta đã có 1 video mới

Vào ngày 30/7 đến 3/8 thì tại Lazada sẽ sale ngày hội Payday ( Lương đã về), mọi người có thể truy cập để:
– Săn deal 1K
– Giảm đến 80%
– Voucher freeship 40K cho đơn 300K, 20K cho đơn 99K
Danh sách các sản phẩm ở trong video ( Link Affiliate)
1. Kem chống nắng vật lý UV defense me. Blue ray sun cream SPF 50+ PA++++

2. Kem chống nắng khô thoáng có màu Elta MD UV Physical Broad-Spectrum SPF 41 85g

3. Kem Chống Nắng Cho Da Nhờn & Mụn Eucerin Sun Gel-Cream Dry Touch Oil Control SPF50+ 50ml

4. Kem chống nắng giúp kiểm soát bóng nhờn và bảo vệ da trước tác hại của tia UVB & UVA SPF 50+ La Roche Posay Anthelios Dry Touch 50M

5. Kem chống nắng Anthelios Shaka Fluid

P/S: ở phần hoạt chất của kem chống nắng Eucerin, tôi có ghi nhầm bảng thành phần: hoạt chất của sản phẩm đạt 8 điểm bao gồm Avobenzone, Homosalate,… Không có TinosorbS ạ.
Xin lỗi các bác do lỗi kĩ thuật này!

——- Các bạn có thể theo dõi thêm một vài video khác của Lyn ——-
▹▹ Chuỗi video về sự thật:
SỰ THẬT VỀ THE ORDINARY:
SỰ THẬT VỀ SKIN1004:
SỰ THẬT VỀ KLAIRS:
SỰ THẬT VỀ I’M FROM:

▹▹ Các video được yêu thích trên kênh:
MỤN ẨN TẬP 2: BHA LEAVE ON NÀO HIỆU QUẢ?:
7 SAI LẦM KHI ĐI MUA RETINOL:
TOP 10 KEM DƯỠNG ẨM GIÁ BÌNH D N DÀNH CHO TỪNG LOẠI DA:

——- D I S C L A I M E R ——-
▹▹ Lyn không phải là bác sĩ hay dược sĩ trong ngành hoá mỹ phẩm mà chỉ tổng hợp những thông tin từ các nguồn chất lượng và chia sẻ với mọi người. Trong quá trình đó, Lyn cũng không thể tránh khỏi sai sót. Vì vậy, mọi người nên tham khảo thêm các nguồn khác cũng như tự kiểm nghiệm các sản phẩm trên da của mình để đảm bảo tính chính xác cao nhất!

▹▹ Một vài link được đính kèm trong description box này là link afiliate, nếu các bạn click vào những link này và mua hàng thì mình sẽ được nhận thêm hoa hồng. Khoản hoa hồng này sẽ là một khoản thu nhập nho nhỏ để mình có thể duy trì, phát triển kênh của mình ngày càng tốt hơn.

——- KẾT NỐI VỚI LYN NHIỀU HƠN TẠI ——-
Tiktok:
Fanpage:
Group facebook (MẶT TIỀN TỐN TIỀN):

💡 Contact for work: swatchesbylyn@gmail.com
Cảm ơn mọi người luôn theo dõi và ủng hộ Lyn!